VOV.VN -Hội báo xuân là món ăn tinh thần, nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân về

Nằm trong các hoạt động của Lễ hội xuân Đền thượng 2014, tối 12/2, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lào Cai đã tổ chức khai mạc Hội báo xuân 2014.

Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư tỉnh ủy Lào Cai và các lãnh đạo sở ban ngành cắt băng khai mạc hội báo.

Hội báo xuân năm nay với điểm nhấn là trưng bày những hình ảnh, thành tựu kinh tế-xã hội của Lào Cai trong năm 2013 và những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014. Tham gia hội báo xuân có 3 cơ quan báo chí của tỉnh là: Đài Phát thanh -Truyền hình, Báo Lào Cai, tạp chí Phan Xi Păng và 31 bản tin của các sở, ban ngành và các địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, Hội báo xuân năm nay còn trưng bày trên 100 ấn phẩm báo tết của 63 tỉnh, thành trong cả nước và hàng nghìn ấn phẩm, báo, tạp chí số Tết của các Bộ, ngành Trung ương.

Bí thư tỉnh ủy Lào Cai tham quan các gian báo

Hội báo xuân là món ăn tinh thần, nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân về. Qua các trang báo đồng bào các dân tộc tỉnh Lào Cai thấy được sự phát triển của đất nước nói chung và các địa phương nói riêng, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của báo chí nước nhà.. Hội Báo xuân 2014 cũng là sự ghi nhận những đóng góp của đội ngũ những người làm báo trong sự phát triển của đất nước./.

Vũ Thắng – Việt Anh/VOV- Tây Bắc