Tôi là một phụ nữ đã kết hôn 10 năm, có 2 đứa con, đứa lớn 8 tuổi, đứa nhỏ 3 tuổi. Chồng tôi rất tuyệt vời - chăm sóc, yêu thương, chung thủy và tinh tế. Nhưng tôi không còn thấy anh hấp dẫn nữa.

Điều đó trở thành vấn đề với tôi khi nó ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tình dục. Tôi không còn mặn mà với chuyện gối chăn. Tôi làm điều đó như một nghĩa vụ, vì biết chồng tôi thích làm và vì coi nó như một phần công việc trong danh sách dài dằng dặc những việc phải làm mỗi tuần, bao gồm cả việc nhà, con cái, công việc cơ quan.

Lanh lung 'chuyen ay' voi chong sau 10 nam chung song - Anh 1

Ảnh minh họa

Sự hờ hững của tôi không qua được mắt chồng. Anh đã thử giúp tôi lấy lại cảm hứng bằng cách sáng tạo hơn. Tôi thậm chí đã thử hình dung anh là người đàn ông khác khi gần gũi, mong có được cảm giác lạ lẫm thú vị, nhưng không được. Có lúc tôi tự hỏi mình có trở nên lãnh cảm thế này không nếu là với một đối tác khác, không phải anh?

Nhưng tôi không muốn phản bội chồng, tôi chưa bao giờ lừa dối anh ấy cả. Tôi mới ngoài 30, chẳng lẽ sẽ sống thế này đến hết đời với người mà tôi thực sự không hề thấy hấp dẫn? Nhưng tôi từng yêu anh và đã có với anh hai đứa con. Tôi bị sao vậy? Có cách nào giúp tôi thoát ra chuyện này không?

(Theo Dân trí)