Khi lạc bước vào những địa điểm đáng sợ nhất hành tinh này, không ít du khách sẽ trải qua cảm giác tim đập thình thịch một cách ớn lạnh.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 1

Đảo Hashima nằm ngoài khơi Nhật Bản từng là nơi sinh sống của hơn 5.000 người. Tuy nhiên, do cạn kiệt tài nguyên nên đảo Hashima đột ngột bị bỏ hoang và trở thành một những địa điểm đáng sợ nhất hành tinh từ năm 1974.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 2

Hồ Natron ở Tanzania trở thành địa điểm đáng sợ trên thế giới khi bất cứ động vật nào vô tình xảy chân rơi xuống hồ đều bị hóa đá, khiến chúng trở thành những xác ướp.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 3

Hầm mộ Paris ở Pháp là một trong những hầm mộ lớn nhất và đáng sợ nhất trên thế giới. Với chiều dài khoảng 200 km, hầm mộ Paris là nơi yên nghỉ của khoảng 6 triệu người. Những bộ hài cốt được xếp chồng lên nhau tạo thành những bức tường xương người.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 4

Trại tập trung Auschwitz ở Ba Lan là nơi ít nhất 1,1 triệu người (chủ yếu là người Do Thái) bị phát xít Đức giết hại một cách tàn khốc.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 5

Bảo tàng Vrolik ở Hà Lan khiến nhiều người rùng mình sợ hãi bởi những hiện vật là các mẫu bệnh phẩm, phôi thai, xương và các đầu lâu khác thường...

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 6

Bệnh viện bị bỏ hoang Beelitz-Heilstätten nằm ở phía tây nam Berlin, Đức từng nơi từng chữa trị cho trùm phát xít Adolf Hitler. Địa điểm hãi hùng này khiến nhiều người rùng mình bởi không khí u ám đến rợn người của 60 tòa nhà khác nhau bị bỏ hoang.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 7

Nằm ở phía bắc, cách thành phố công nghiệp nhỏ Siauliai khoảng 12 km, thuộc nước cộng hòa Lithuania, ngọn đồi thánh giá khiến không ít người hiếu kỳ và sợ hãi khi có hơn 200.000 cây thánh giá được đặt tại nơi đây. Ngọn đồi này không phải là một nghĩa địa nhưng có rất nhiều thánh giá được đặt bởi lẽ nơi đây gắn liền với những giai thoại kỳ bí.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 8

Khu rừng tự sát Aokigahara ở Nhật Bản khiến không ít người sợ hãi khi có khoảng 100 vụ tự tử diễn ra ở nơi đây mỗi năm.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 9

Nghĩa trang Chauchilla nằm giữa sa mạc phía đông nam thành phố Nasca, Peru là nơi có những xác ướp của các thổ dân thuộc nền văn hóa Ica-Chincha cách đây 1.000 năm. Họ được an táng cùng nhiều trang sức bằng vàng và đồ gốm. Hầu hết xác ướp được đặt theo tư thế ngồi dựa lưng, đặc biệt là phần xương hàm khiến chúng trông như đang cười.

Lanh gay 10 dia diem dang so nhat hanh tinh - Anh 10

Lâu đài Leap nằm ở Bắc Roscrea, Ireland được cho là một trong những lâu đài bị ma ám đáng sợ nhất thế giới. Bên trong lâu đài có một căn hầm bí mật có chứa lượng hài cốt chất đầy 3 xe kéo. Một số nhân chứng cho hay lâu đài Leap là nơi cư ngụ của nhiều hồn ma đáng sợ.