Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo hãng xe taxi Thành Đông cho biết, hiện tại phía hãng vẫn chưa liên lạc được với lái xe và cũng chưa nhận được thông báo từ phía cơ quan công an.

Thông tin mới nhất liên quan đến việc tử tù Lê Văn Thọ (tức Thọ "sứt", quê tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) – tử tù trốn khỏi trại giam T16 – bộ Công an) bị bắt vào chiều tối ngày 16/9, tại địa phận phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách.

PV báo Người đưa tin đã có cuộc trao đổi ngắn với một lãnh đạo hãng Taxi Thành Đông, khi trước đó có xe taxi mang biển hiệu của hãng này chở tử tù Lê Văn Thọ tại thời điểm bị bắt.

Đại diện hãng taxi Thành Đông cho biết: “Qua các phương tiện thông tin đại chúng, phía hãng có nhận được thông tin chiếc xe của hãng chở khách là tử tù Lê Văn Thọ, bị bắt giữ vào chiều tối ngày 16/9.

Đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa liên hệ được với lái xe và cũng chưa nhận được thông báo nào từ phía cơ quan công an về vụ việc này. Chỉ biết rằng chiếc xe taxi đã được chuyển về cơ quan điều tra - bộ Công an”.

Lanh dao hang xe taxi cho Tho 'sut' noi gi? - Anh 1

Chiếc xe taxi chở tử tù Thọ "Sứt" đang bị tạm giữ.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa trước đó, vào khoảng 17h22 ngày 16/9, cơ quan công an tỉnh Hải Dương kết hợp với lực lượng trinh sát - bộ Công an đã bắt được tử tù Lê Văn Thọ khi đối tượng này đang đi taxi đến địa phận thuộc phố Hóp (xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Thời điểm đó, Thọ 'sứt' đang ngồi trên chiếc taxi đi theo hướng TP.Hải Dương về Thị trấn Nam Sách.

Hầu hết người dân khu vưc này đều tỏ ra sợ hãi khi biết kẻ bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ trên khu vực mình sinh sống chính là đối tượng giang hồ khét tiếng Thọ "sứt" đang bị truy nã gắt gao. Người dân cũng bày tỏ sự khâm phục đối với lực lượng công an.

"Tôi thấy mới kêu gọi bắt Thọ "sứt" được mấy hôm mà nay đã tóm được rồi. Phải nói rất nể phục lực lượng công an của ta", một người dân bày tỏ.

Đình Quế