Cả 2 nữ diễn viên xinh đẹp Việt Nam đã có màn giao lưu thú vị khiến nghệ sĩ Hàn Quốc bối rối trên sân khấu buổi chiếu phim ngoài trời trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế lần IV tại Hà Nội.

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 1

Chiếu phim ngoài trời cùng các hoạt động giao lưu văn hóa là một trong những điểm mới của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội Haniff lần IV. Nếu như trong ngày đầu tiên, các khán giả được chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang ấn tượng của nhà mẫu nổi tiếng Ý cùng thưởng thức lại tác phẩm kinh điển Miracle in Milan thì sang ngày thứ 2, khuôn viên vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội náo nhiệt với các màn trình diễn cuồng nhiệt đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Khán giả liên tục vỗ tay và nhún nhảy theo những phần trình diễn đầy sôi động Hot and Good, It’s You, Head Banging của nam ca sĩ Jis, Juni và nhóm Offroad. Sau khi “đốt nóng” sân khấu, các nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp tục “đổ mồ hôi” trong phần giao lưu với các nghệ sĩ Việt Nam đến tham gia đêm chiếu phim ngoài trời. Nếu như diễn viên Mai Thu Huyền làm khó khi hỏi ai xinh hơn giữa con gái Việt và con gái Hàn thì Lan Phương lại khiến nghệ sĩ Hàn bối rối khi bắt trả lời câu hỏi ấn tượng về Việt Nam bằng tiếng Việt.

Trong các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, Jis có thời gian ở Việt Nam lâu nhất và hiện tại anh cũng đang theo học tại Đại học sư phạm TP.HCM. Anh chia sẻ vì yêu Việt Nam nên quyết tâm học tiếng Việt, nhưng khi bị Lan Phương yêu cầu anh vẫn bối rối và ngượng nghịu dù trước đó Jis đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng với những bản cover như: Nếu như anh đến, Anh cứ đi đi, Tội lỗi…

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 2

Jis mở màn buổi giao lưu đầy ấn tượng

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 3

Nam ca sĩ Juni khuấy động chương trình bằng những bản hit của mình

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 4

Nhóm Offroad mang đến những tiết mục sôi động kèm vũ đạo chuyên nghiệp trên sân khấu

Diễn viên Lan Phương bất ngờ làm khó các nghệ sĩ Hàn khi hỏi ai xinh hơn giữa con gái Việt và con gái Hàn

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 5

Trong khi đó, Mai Thu Huyền lại khiến nam ca sĩ Jis bối rối và ngượng ngùng khi bắt anh trả lời câu hỏi ấn tượng về Việt Nam bằng tiếng Việt.

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 6

Các nghệ sĩ Hàn Quốc khiến khán giả bật cười vì độ dễ thương khi gửi lời chào và đối đáp bằng tiếng Việt

Lan Phuong, Mai Thu Huyen 'lam kho' nghe si Han Quoc - Anh 7

Các nghệ sĩ Việt Nam và nhóm nghệ sĩ Hàn trong buổi giao lưu

HT - ảnh: Huy Nguyễn