Dean – “bạn trai” của thủ lĩnh SNSD vừa có sự trở lại cực ấn tượng cùng Zico (Block B) và Crush.

Tối 27/11, các Kpop fan đã được đón chào thêm một “bom tấn” mới trong tháng 11: Single Bermuda Triangle với sự góp mặt của bộ ba siêu chất: Zico (Block B), Dean và Crush. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã vươn lên vị trí dẫn đầu các BXH online tại Hàn Quốc cũng như trở thành xu hướng nóng trên Twitter.

Lan mat tam vai thang, 'ban trai' cua Taeyeon (SNSD) da chat choi the nay! - Anh 1

Những hình ảnh cực chất của Zico, Dean và Crush trong sản phẩm mới.

MV Bermuda Triangle

Là sản phẩm mang đậm màu sắc hip hop qua phần bắn rap “liên thanh” của Zico cùng chất giọng R&B ngọt ngào của bộ đôi Dean và Crush, Bermuda Triangle đã không làm các Kpop fan thất vọng bởi tính “gây nghiện” cực cao. Thêm vào đó, Zico vốn là cái tên “bảo chứng hit” nên việc ca khúc này nhanh chóng thăng hạng thần tốc trở nên không có gì khó hiểu.

Zico - rapper thần tượng hàng đầu Kpop.

Toàn bộ khung cảnh trong MV được chăm chút khá kỹ lưỡng, công phu. Có thể nhận thấy sự “xa hoa” này thông qua những chiếc xa, bàn ăn và cả khách sạn sang trọng. Ngoài ra, hình ảnh về ngọn đồi u ám còn khiến các fan liên tưởng đến tam giác quỷ Bermuda - một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới.

Lan mat tam vai thang, 'ban trai' cua Taeyeon (SNSD) da chat choi the nay! - Anh 2

Khung cảnh “lóa mắt” trong MV.

Bên cạnh đó, không thể không nói đến Dean - “bạn trai” của thủ lĩnh SNSD Taeyeon trong MV Starlight vừa phát hành vào mùa hè 2016. So với hình ảnh mỹ nam thư sinh, hiền lành bên cạnh Taeyeon, anh chàng đã xuất hiện hầm hố, chất chơi hơn hẳn.

Chàng mỹ nam với giọng hát ngọt ngào trở nên ngầu hơn bao giờ hết.

Sau sản phẩm chung với Taeyeon, Dean đã trở thành cái tên gây được nhiều sự chú ý với các Kpop fan.

Hứa Suất Trí