Đại diện Việt Nam vừa lọt Top 20 Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2016, Lan Khuê đã có vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân về thành tích mà Nguyễn Thị Loan đạt được.

Chung kết Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với màn tranh tài của 74 thí sinh. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Nguyễn Thị Loan.

Lan Khue noi gi truoc thanh tich Top 20 HH binh quoc te 2016 cua Nguyen Thi Loan - Anh 1

Nguyễn Loan được công bố vào top 20.

Mở màn chương trình là màn đồng diễn của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Parker và 74 thí sinh trên nền nhạc sôi động.

Ngay sau đó, các người đẹp lần lượt giới thiệu tên và quốc gia. Đại diện Philippines, Thái Lan và chủ nhà Mỹ là những thí sinh được cổ vũ nồng nhiệt nhất.

Lan Khue noi gi truoc thanh tich Top 20 HH binh quoc te 2016 cua Nguyen Thi Loan - Anh 2

Nguyễn Thị Loan.

Mặc dù có màn trình diễn xuất sắc thế nhưng Nguyễn Thị Loan chỉ lọt Top 20 chung cuộc. Người hâm mộ nước nhà cảm thấy tiếc nuối cho thành tích của Nguyễn Thị Loan.

Từng là thí sinh chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp, Lan Khuê viết: “Mới vừa đáp máy bay nghe tin Nguyễn Thị Loan intop 20 Miss Grand International. Nếu Loan mà có thời gian chuẩn bị dài hơn thì chắc chắn sẽ đi xa hơn vì Loan có đầy đủ tố chất để chinh phục giám khảo của các cuộc thi nhan sắc. Vừa tiếc vừa mừng”

Lan Khue noi gi truoc thanh tich Top 20 HH binh quoc te 2016 cua Nguyen Thi Loan - Anh 3

Lan Khuê rất tiếc khi đàn em không đạt giải cao tại cuộc thi.

Lan Khue noi gi truoc thanh tich Top 20 HH binh quoc te 2016 cua Nguyen Thi Loan - Anh 4

Nhan sắc Indonesia đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tuấn Anh