Hoa khôi áo dài Lan Khuê thu hút ánh nhìn khi diện trang phục màu hồng bên cạnh dàn người đẹp như Lệ Quyên, Linh Nga, Trang Khiếu... tại sự kiện diễn ra vào tối qua.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 1

Xuất hiện trong sự kiện thời trang mang tên La Vie En Rose (Cuộc sống tươi hồng), Hoa khôi áo dài Lan Khuê gây chú ý với trang phục màu hồng rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 2

Tại sự kiện này, Hoa khôi Lan Khuê có dịp hội ngội Lệ Quyên. Cả hai cùng diện trang phục có sắc hồng đầy nữ tính.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 3

Là một trong những khách mời có mặt đầu tiên, "chim công làng múa" Linh Nga khoe vẻ nữ tính, đằm thắm trong bộ trang phục trắng muốt tinh khôi. Nữ nghệ sĩ luôn thể hiện phong thái điềm đạm và nụ cười đằm thắm khi tiếp xúc với mọi người.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 4

Nếu Trang Khiếu có vẻ "kín cổng cao tường" với trang phục phủ kín người.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 5

Nữ diễn viên phim "Ám ảnh" – Yaya Trương Nhi trẻ trung, xinh xắn trong trang phục phù hợp với khung cảnh và không gian đậm nét Paris.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 6

"Phù thủy vẽ tranh" Phạm Hồng Minh diện bộ vest đen sang trọng.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 7

Sau cùng, gương mặt quan trọng nhất sự kiện là Hoa hậu Lan Khuê – Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 được vinh dự lựa chọn là gương mặt đại sứ thương hiệu. Người đẹp đã có nhiều chia sẻ thú vị về những cách giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và làm sao để có thể có đôi môi gợi cảm và quyến rũ nhất.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 8

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống học hành với nền tảng giáo dục vững chắc, Lan Khuê được trang bị đầy đủ tri thức và rất am hiểu cuộc sống. Với niềm đam mê sàn diễn và những nổ lực để bản thân luôn phát triển, Lan Khuê đã gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục chứng tỏ mình trong các sự kiện tầm quốc tế.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 9

Là một người mẫu, một đại diện sắc đẹp của đất nước khi tham gia các cuộc thi quốc tế, Khuê luôn chú ý chăm chút cho tưng chi tiết từ cách ứng xử đến vẻ đẹp bên ngoài, quan trọng nhất là gương mặt luôn rạng rỡ và không khuyết điểm", Lan Khuê chia sẻ.

Lan Khue, Le Quyen gay chu y khi dien vay hong rang ro - Anh 10

Lan Khuê cùng các người đẹp tỏa sáng trong sự kiện diễn ra vào tối qua.

Thụy Quân