Top 11 Hoa hậu Thế giới Trần Ngọc Lan Khuê vừa nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Elite khu vực phía Nam.

Sau 4 năm hợp tác và làm việc cùng nhau, giữa Elite và Lan Khuê đã hình thành một mối quan hệ cực kỳ đặc biệt và gắn bó. Không chỉ hoàn thành tốt các trách nhiệm cá nhân đối với công ty, Lan Khuê còn thể hiện khả năng đặc biệt trong công tác quản lý và tham gia vào rất nhiều hoạt động chung của công ty. Chính vì vậy, Lan Khuê đã được Tổng giám đốc Elite Việt Nam bổ nhiệm vị trí giám đốc điều hành tại khu vực phía Nam vào chiều 15-11 tại TP Hồ Chí Minh.

Lan Khue lam giam doc dieu hanh Elite Model khu vuc phia Nam - Anh 1

Tổng giám đốc Elite Thúy Nga và Lan Khuê

Lan Khuê cho biết: "Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, việc đầu tiên của tôi với vai trò CEO chính là ký quyết định cho các đại diện Việt Nam sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp vào cuối năm nay; sau đó là việc sắp xếp tổ chức lại hoạt động của Elite Model Management; trong năm 2017 cuộc thi Hoa khôi Áo Dài sẽ khởi động với một diện mạo mới và cuộc thi người mẫu Elite Model Look Vietnam cũng sẽ quay trở lại."

Lan Khue lam giam doc dieu hanh Elite Model khu vuc phia Nam - Anh 2

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có mặt để chúc mừng Lan Khuê. Ngoài ra, nhiều gương mặt trong làng mẫu cũng có mặt để chúc mừng Lan Khuê

Cũng trong buổi đầu tiên nhận vai trò mới, Lan Khuê đã chính thức ký giấy quyết định cho Dương Nguyễn Khả Trang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia tại Ba Lan. Đồng thời, cô sẽ sớm có buổi họp cùng Tổng giám đốc Thúy Nga để vạch ra định hướng phát triển nhằm đưa Elite Model Management trở lại vị thế vốn có và phát triển cao hơn nữa.