Vì không được diễn ở vị trí vedette nên Lan Khuê đã tự ý bỏ diễn rong show diễn của Lý Nhã Kỳ?

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ lên tiếng về vấn đề liên quan đến một người mẫu có tên tuổi đã bỏ show của cô, vì không được xếp vị trí vedette, đi đầu tiên hoặc cuối cùng.

Lan Khue lai bi 'to' bo show cua Ly Nha Ky vi khong duoc dien vi tri dep? - Anh 1

Lý Nhã Kỳ không tiết lộ tên người mẫu đã bỏ show nhưng cô rằng, việc bỏ show giữa chừng đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người và người đó nên xin lỗi đồng nghiệp của mình trong show diễn.

Dù không công khai tên của người mẫu đó, nhưng Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ: "Người mẫu đó đã làm việc không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm ảnh hưởng đến hình ảnh người mẫu Việt. Cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những đồng nghiệp của mình trong show diễn”.

Lan Khue lai bi 'to' bo show cua Ly Nha Ky vi khong duoc dien vi tri dep? - Anh 2

Lan Khuê chính là người ra đón NTK người Pháp tại sân bay đến tham dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ

Cho đến nay, nhiều người vẫn tò mò, thắc mắc về nhân vật mà Lý Nhã Kỳ nhắc đến. Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh Lan Khuê chụp cùng NTK trong show Lý Nhã Kỳ được nhiều người tung lên mạng. Cô là chân dài duy nhất ra đón NTK người Pháp, Alexis Mabille tại sân bay khi anh đến Việt Nam, tham dự show thời trang của "nữ hoàng Kim Cương". Điều này khiến nhiều người cho rằng Hoa khôi Áo dài chính là chân dài mà Lý Nhã Kỳ đã nhắc đến vì tự ý bỏ show.

Có thể nói, sau ánh hào quang của làng giải trí là vô số những câu chuyện, những thị phi, đấu đá nhau giữa các mỹ nam, mỹ nữ...

Lan Khue lai bi 'to' bo show cua Ly Nha Ky vi khong duoc dien vi tri dep? - Anh 3

Lan Khuê và Minh tú khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng đàn nói về nhau trên mạng xã hội

Mới đây, sau show diễn tại Hà Nội, Lan Khuê và Minh Tú khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng đàn chia sẻ về nhau trên mạng xã hội.

Jinu tổng hợp/Khoevadep