Không chỉ có hai mỹ nhân showbiz Việt, rất nhiều người đẹp khác như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Lệ Hằng, Diễm My, Chi Pu,… cũng sẽ có mặt tại buổi gặp gỡ Chuck ‘Thelceman’ Liddell.

Huyền thoại của giải đấu UFC (Giải đấu võ thuật tự do phối hợp nhà nghề MMA hàng đầu thế giới), Chuck ‘TheIceman’ Liddell sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 10/2016 để ra mắt câu lạc bộ UFC Gym đầu tiên tại châu Á.

Bên cạnh buổi thư giãn, gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Hồ Ngọc Hà , Diễm My, Chi Pu, Lý Quí Khánh,… Chuck ‘TheIceman’ Liddell còn tham gia những hoạt động bên lề cùng dàn người đẹp Lan Khuê, Trương Ngọc Ánh, Diệu Ngọc, Lê Hằng,…

Lan Khue, Dieu Ngoc hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 1

Chuck ‘TheIceman’ Liddell là một trong những nhân vật đã đưa MMA lên 1 tầm cao mới về thể thao và giải trí tại Mỹ.

Nói về việc chuẩn bị được diện kiến nhân vật lẫy lừng của võ thuật thế giới, Lan Khuê không giấu nổi sự phấn khích: “Ở Mỹ có một bảng vinh danh những huyền thoại võ thuật tên là UFC Hall of Fame. Người mà Khuê sắp có cơ hội được gặp gỡ, Chuck Liddell, là nhân vật quan trọng trong số 15 huyền thoại UFC được vinh dự có mặt trong danh sách này. Ông được lịch sử võ thuật thế giới ghi nhận vào Hall of Fame vào năm 2009. Cả nước Mỹ đều nhắc đến Chuck với tư cách là một huyền thoại. Khuê là một người trẻ với nhiều ấp ủ, dự định về những hoạt động nhằm đạt được những thành công trong sự nghiệp, qua đó đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội. Khuê vô cùng chờ đợi chuyến thăm này của anh. Theo lịch trình được báo từ Mỹ thì Khuê có buổi shoot với anh tại UFC Gym’’.

Lan Khue, Dieu Ngoc hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 2

Lan Khuê rất háo hức được gặp Chuck ‘TheIceman’ Liddell .

Lan Khue, Dieu Ngoc hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 3

Trương Ngọc Ánh cho biết cô là fan cuồng của UFC và biết rất nhiều về Chuck ‘TheIceman’ Liddell .

Lan Khue, Dieu Ngoc hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 4

Ngày 12/10, Miss World Việt Nam Diệu Ngọc sẽ đại diện đón Chuck tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Lan Khue, Dieu Ngoc hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 5

Lệ Hằng rất hứng khởi khi nghe tin huyền thoại UFC sang Việt Nam.

An An