Dễ ứng dụng, trẻ trung, phù hợp với nhiều lứa tuổi cho thị trường trang phục hạng trung đã khiến hãng thời trang Thụy Điển H & M luôn có độ phủ rộng và được nhiều người ưa thích. Bộ sưu tập mới của hãng năm nay cũng không nằm ngoài tiêu chí này và đã được đón nhận cho một mùa trang phục mới.

Cùng với Mango, H&M là một trong số các hãng thời trang tầm trung, có độ phủ rộng, giá cả phải chăng, trang phục dễ mặc, dễ ứng dụng nên đã là sự lựa chọn của khá nhiều chị em trong chốn văn phòng. Phát triển từ một cửa hàng bán đồ may mặc, đến nay, H&M đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, phục vụ nhu cầu lựa chọn trang phục thường ngày cho phái đẹp.

Trong tuần lễ mốt thu Paris 2013, H & M đã giới thiệu bộ sưu tập phong cách thời trang trưởng thành hơn, dù vẫn giữ nguyên nét nữ tính và đơn giản. Phái đẹp dễ dàng tìm thấy những mẫu váy áo nhẹ nhàng, dễ ứng dụng để bổ sung thêm tủ quần áo của mình trong mùa mới.

Bộ sưu tập của H&M giới thiệu một loạt các mẫu mã như váy ngắn, maxi, quần short gợi cảm, áo thun thoải mái, áo cánh và áo khoác đẹp với những gam màu sôi nổi và kiểu dáng trẻ trung.

Không nằm ngoài xu hướng “dân chủ hóa thời trang” giữa lúc kinh tế toàn cầu gặp khó khăn, H&M đã dung hòa sự sang trọng mà vẫn dễ ứng dụng để ngày càng làm thương hiệu của mình phổ cập và đại chúng. Thời trang không còn tách biệt với cuộc sống, vẫn là sản phẩm của sáng tạo nhưng hướng tới con người chứ không vì sáng tạo thuần túy.