Quán bar này chỉ tiếp đón những vị khách đã say xỉn đến mức không thể tự đi về nhà.

Nếu sau một cuộc vui “tới bến” với bạn bè, bạn say xỉn đến mức không đủ tỉnh táo thì bạn sẽ làm gì? Gọi taxi về nhà? Thuê phòng khách sạn nghỉ tạm? Hay lưu trú nhờ ở nhà một người bạn? Nếu như bạn ở Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa, đó là… đi bar. Nghe có vẻ khá mâu thuẫn nhưng đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và mới xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới. Bởi quán bar này không phục vụ rượu bia như những quán bar khác, mà sẽ có các dịch vụ giúp bạn nhanh tỉnh táo, hoặc giảm thiểu sự mệt mỏi khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Lan dau tien tren the gioi co quan bar chi danh cho nguoi da say xin - Anh 1

The Hangover Bar nhìn từ bên ngoài.

Lan dau tien tren the gioi co quan bar chi danh cho nguoi da say xin - Anh 2

Phía trong bar được trang trí đơn giản nhưng ấm cúng.

Quán bar đặc biệt này có tên The Hangover Bar, do một chàng trai Hà Lan có tên Matt Sleeps quản lý.Ý tưởng thành lập quán bar đặc biệt này có lẽ bắt nguồn từ những lần Sleeps đi ăn nhậu với bạn bè và say đến mức không tỉnh táo. Để đến với The Hangover Bar, yêu cầu đầu tiên là khách hàng phải say xỉn. Quán bar có hẳn một hệ thống máy móc hiện đại kiểm tra nồng độ cồn của khách. Nếu lượng cồn trong hơi thở bạn vẫn còn nằm trong ngưỡng cho phép thì bạn sẽ được mời về nhà, nhường chỗ cho những khách hàng khác say hơn.

Lan dau tien tren the gioi co quan bar chi danh cho nguoi da say xin - Anh 3

Đây là nơi bạn có thể tụ tập tiếp tăng 2 cùng những người bạn đã say xỉn cùng mình…

Lan dau tien tren the gioi co quan bar chi danh cho nguoi da say xin - Anh 4

… được mát-xa thư giãn…

Lan dau tien tren the gioi co quan bar chi danh cho nguoi da say xin - Anh 5

… hay đánh một giấc no nê.

Đến với The Hangover Bar, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất. Nội thất quán được trang trí với gam màu dịu nhẹ nhằm xoa dịu tinh thần của du khách. Bạn sẽ được phục vụ những thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe như sinh tố, nước trái cây. Ngoài ra quán không khác gì một khu nghỉ dưỡng mini vì khách sẽ được nằm trên những chiếc giường êm ái, TV được chuẩn bị nhiều tựa phim hấp dẫn và các dịch vụ massage thư giãn thì luôn sẵn sàng.

Cận cảnh The Hangover Bar.

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sự thật thì The Hangover Bar luôn đón nhận lượng khách rất đông. Nhờ quán bar này mà say xỉn không còn là nỗi lo sợ, ác mộng của nhiều người. Matt Sleeps cho biết trong thời gian tới anh sẽ còn mở rộng nhiều mô hình quán bar như thế này ở các thành phố khác.

Vân Ngọc