Sau 3 lần tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội từ 01/11 đến 06/11.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến các tín đồ thời trang thủ đô và quốc tế một “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp.

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016.

Lan dau tien co mat tai Ha Noi - Anh 1

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ 01/11 đến 06/11.

Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Sau ba mùa tổ chức thành công tại TP HCM, chúng tôi rất tự hào khi Vietnam International Fashion Week đã được giới mộ điệu thời trang và giới truyền thông đón nhận. Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới, công ty Multimedia JSC đã quyết định tổ chức Vietnam International Fashion Week Thu Đông tại thủ đô Hà Nội từ năm 2016, đây thực là một cột mốc quan trọng của chúng tôi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của thời trang Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này cũng góp phần mang những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đến gần hơn với khán giả Việt”.

Quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng đã chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trở thành người mẫu mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Trà My. Với thần thái tự tin, phong cách làm việc chuyên nghiệp không hề thua kém một top model, Ngọc Châu đang tập trung thời gian để luyện tập để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Lan dau tien co mat tai Ha Noi - Anh 2

Dàn người mẫu tại buổi casting cho thương hiệu trang sức PNJ.

Bên cạnh những gương mặt mới thì Vietnam International Fashion Week còn chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia vào các mùa trước như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Phương My, thương hiệu LUALA, thương hiệu Canifa, thương hiệu trang sức PNJ… Đặc biệt, NTK Haute Couture hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Trí cũng sẽ tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hoàn toàn mới. Toàn bộ các khách mời và nhà thiết kế quốc tế của chương trình cũng sẽ được đưa đón bởi những chiếc xe sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Lexus.

Lan dau tien co mat tai Ha Noi - Anh 3

Các người mẫu tập luyện trước buổi biểu diễn.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, với gần 500 thành viên của Vietnam International Fashion Week 2016 chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông đầy sôi động tại Hà Nội.

Phương Bùi