Được biết việc xuất hiện đầy bất ngờ của "siêu phẩm" Lamborghini Aventador LP750-4 SV trên đường phố Bà Rịa - Vũng Tàu, nhằm quay MV kỷ niệm ngày cưới của đại gia Minh "Nhựa" và vợ 2.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 1

Mới đây, đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" vừa chia sẻ hình ảnh cặp đôi siêu xe quyền lực Lamborghini Aventador LP750-4 SV và Aventador LP700-4 đi dạo cùng nhau tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, khiến nhiều bạn trẻ mê xe không khỏi sốt sắng.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 2

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" được trùm bạt và vận chuyển trên xe chuyên dụng xuống địa điểm đồi cừu để quay MV. Ảnh: Facebook.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 3

Lamborghini Aventador SV phía sau là Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9.

Theo nhiều nguồn tin, việc xuất hiện đầy bất ngờ của "siêu bò" cực đắt, cực hiếm, Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" được cho nhằm thực hiện MV kỷ niệm ngày cưới của đại gia 8X này cùng với người vợ thứ 2.

Trong đó, địa điểm mà đại gia Minh "Nhựa" chọn quay MV là một đồi cừu khá lãng mạn nằm ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực này đang gây cơn sốt trong giới trẻ thời gian vừa qua.

Chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu xanh dương của đại gia Minh "Nhựa" được vận chuyển trên xe chuyên dụng từ garage xuống địa điểm tập kết và sau đó lăn bánh cùng siêu xe Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 của người bạn để quay MV kỷ niệm cho ngày cưới.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 4

Đại gia Minh "Nhựa" cùng vợ tại đồi cừu khá lãng mạn.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" là chiếc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, "siêu bò" được nhập khẩu không chính hãng và có màu sơn ngoại thất xanh dương khá nổi bật.

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV có bộ bodykit dữ dằn hơn, cánh gió sau cỡ lớn cố định và ký hiệu SV xuất hiện ở bên hông như dấu hiệu nhận biết. Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới, đi kèm mức giá 493.069 USD tại thị trường Mỹ.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 5

Minh "Nhựa" ngồi sau vô-lăng siêu xe Aventador LP750-4 SV, nhiều người còn nhận ra chiếc đồng hồ anh đeo trên tay là Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G có giá 10 tỷ Đồng.

Lamborghini Aventador SV cua Minh 'Nhua' lan dau xuong pho - Anh 6

Cặp đôi Aventador khoe dáng cùng nhau.

Lamborghini Aventador SV vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại 690 Nm vẫn giữ nguyên. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: FBNV.