Đây là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 từng bị đánh cắp tại Đức, trước khi lực lượng cơ quan chức năng Ba Lan phát hiện nó xuất hiện ở giữa đường Włocławku mà không có ai trong khoang lái.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 1

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 2

Cảnh sát tại Ba Lan khá bất ngờ khi nhận được cuộc gọi của một người dân thông báo đã nhìn thấy một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 nằm giữa một con đường gần thành phố Włocławku.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 3

Lực lượng chức năng tại Ba Lan đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và nhận thấy không có ai đến nhận chiếc siêu xe này.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 4

Sau đó, Małgorzata Marczak, cảnh sát trưởng thành phố Włocławku, cho biết chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này từng bị đánh cắp tại Đức và chưa rõ lý do vì sao "siêu bò" lại xuất hiện tại đây.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 5

Cảnh sát tại Ba Lan nhanh chóng phong tỏa chiếc Lamborghini này và đã báo cho người chủ bị đánh cắp xe tại Đức.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 6

"Siêu bò" này có ngoại và nội thất màu đen "tông xuyệt tông". Trong khi đó, cùm phanh và các đường chỉ trong xe lại có màu vàng nổi bật.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 7

Ngoại thất của chiếc Aventador này dính khá nhiều bụi.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 8

Đây không phải là vụ mất trộm đầu tiên liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador. Vào tháng 11 năm ngoái, công ty thám tử tư Pinkerton đã treo thưởng 100.000 USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu trắng đời 2015 bị đánh cắp. Được biết, lần cuối cùng người ta nhìn thấy chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đắt tiền là ở cuối ngã tư Fowler Road và College Point Boulevard thuộc khu Flushing, New York, vào ngày 28/10 trước khi biệt tăm.

Lamborghini Aventador mat trom tai Duc bi 'bo roi' o Ba Lan - Anh 9

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.