Anh chính thức trở thành vũ công được yêu thích nhất Thử thách cùng bước nhảy.

Tối 15/12, chung kết xếp hạng cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy đã chính thức diễn ra. 4 vũ công thi tài trong đêm quan trọng này là Hồng Nhung, Quang Đăng, Tố Như và Vĩnh Hải.

Sau các phần trình diễn, với sự bình chọn của khán giả, Hồng Nhung đã về thứ tư, tiếp sau đó là Quang Đăng.

Hồng Nhung đứng thứ 4

Quang Đăng về thứ ba

Tố Như giành giải Nhì

Hai giải thưởng cao nhất thuộc về hai thí sinh họ Lâm. Đó là Lâm Vĩnh Hải và Lâm Tố Như. Cuối cùng, với ngoại hình cao to và khuôn mặt điển trai, đặc biệt là tài nhảy múa điêu luyện, Lâm Vĩnh Hải đã nhận được bình chọn ca nhất của khán giả và trở thành vũ công được yêu thích nhất, quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy tại VN. Tổng giải thưởng của anh là 400 triệu. Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Vĩnh Hải đã quá hạnh phúc mà không nói nên lời, anh chỉ biết dành tặng khán giả một bài nhảy xuất sắc của mình.

Lâm Vĩnh Hải xuất sắc giành giải Nhất

Lâm Vĩnh Hải sinh năm 1989, năm nay anh 23 tuổi, quê quán Quảng Đông Trung Quốc, sở trường của anh là streetjazz. Tâm sự về niềm đam mê của mình, Vĩnh Hải cho biết: "Mình đam mê nhảy múa! Mình không bao giờ nghĩ mình sẽ đam mê nhảy đến như vậy, đến với nhảy chỉ là tình cờ, lúc đầu tập chỉ để cho vui nhưng dần nhảy đã thấm vào máu. Và từ đó đến nay đã 6 năm rồi".

Một số hình ảnh của Lâm Vĩnh Hải trong Thử thách cùng bước nhảy:

Vĩnh Hải và Quang Đăng trong màn múa jazz đương đại

Jazz cũng là sở trường của anh

Trong các đêm thi Vĩnh Hải đều nổi bật

Và cuối cùng, tối qua, Vĩnh Hải đã đăng quang ngôi vị cao nhất Thử thách cùng bước nhảy