Ca sĩ Lam Trường xác nhận Yến Phương đã mang thai được hơn 6 tháng và hiện tại “anh Hai” ở Mỹ để chăm sóc vợ.

Lam Truong hanh phuc khoe vo moi co bau sau 2 nam ket hon - Anh 1

Những ngày qua, thông tin vợ Lam Trường mang thai đã được khán giả đồn đoán qua dòng trạng thái ẩn ý của anh trên trang cá nhân: "Đố vui có thưởng… Thường thường theo toán học thì 1 + 1 = 2. Vậy bây giờ Trường đố các bạn theo hình học thì 1 + 1 = mấy?"

Tuy nhiên, sáng 18/11, Lam Trường đã chính thức "khoe" tin vui một lần nữa. Anh viết trên trang cá nhân: "Cám ơn các anh chị, bạn bè bên truyền thông cũng như mọi người quan tâm, mặc dù Trường chưa chính thức khoe. Bởi vì thời gian đầu Phương mang thai còn mới quá nên đến hôm nay Trường mới chia sẻ với mọi người. Bé hôm nay đã được 26 tuần hơn, là công chúa nhé mọi người".

Sau khi xác nhận thông tin, cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan trên trang cá nhân của mình.

Lam Trường công khai tình cảm với Yến Phương vào năm 2013. Cả hai quen nhau trong một lần anh sang Mỹ lưu diễn. Một năm sau đó, họ tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và khán giả.

Trước khi kết hôn với người đẹp 9X, Lam Trường đã trải qua một đời vợ. Anh và Ý An, một kỹ sư máy tính làm việc ở Mỹ, làm đám cưới vào năm 2004. Nhưng vào năm 2011, nam ca sĩ đã thừa nhận hôn nhân tan vỡ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.