Xuất hiện trên thảm đỏ, Lâm Thùy Anh khiến người đối diện không thể rời mắt vì vóc dáng quyến rũ được khoe một cách tinh tế cùng set đồ tôn vinh đường cong.

Vừa qua, trong đêm diễn mở màn của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016 là sự kiện thời trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu.

Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng của làng giải trí Việt như: Á hậu Lâm Thùy Anh, diễn viên Bê Trần, ca sĩ Thanh Hà, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Kim Tuyến, Kelbin Lei, Vương Thu Phương…

Lâm Thùy Anh đã tham dự Tuần lễ thiết kế thời trang thu đông với tư cách khách mời VIP. Lâm Thùy Anh là người rất kén show, vậy nên cô luôn lựa chọn kỹ các sự kiện tham gia. Trong đêm mở màn tối qua, Lâm Thùy Anh tham dự sự kiện để ủng hộ nhà thiết kế người Úc - Chaddie Nguyễn và ủng hộ Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn đảm nhận vị trí vedette.

Lam Thuy Anh dep hut hon tren tham do - Anh 1

Gần một năm ở ẩn, Lâm Thùy Anh đã tái xuất với hình ảnh vô cùng quyến rũ.

Lam Thuy Anh dep hut hon tren tham do - Anh 2

Lâm Thùy Anh sở hữu vóc dáng gợi cảm với số đo 3 vòng đạt chuẩn và lợi thế hình thể luôn được người đẹp khoe một cách tinh tế.

Lam Thuy Anh dep hut hon tren tham do - Anh 3

Trang phục từ nhà mốt Xita với đường sẻ sâu cuốn hút và quần ống loe cạp cao đã giúp Lâm Thùy Anh phô diễn được hết đường cong tuyệt mỹ.

Lam Thuy Anh dep hut hon tren tham do - Anh 4

Lâm Thùy Anh và stylist Mạch Huy

Lam Thuy Anh dep hut hon tren tham do - Anh 5

Lâm Thùy Anh và Bê Trần

Minh Trí