Rất nhiều bạn trong chúng ta gặp phải trường hợp khi không biết làm cách nào để hai chiếc cốc có thể tách được nhau ra, vậy hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Làm thế nào để có thể tách được hai chiếc cốc đã dính chặt vào nhau

Để giúp các bạn có thể tách được 2 chiếc cốc ra khỏi nhau 1 cách dễ dàng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

Làm thế nào để có thể tách được hai chiếc cốc đã dính chặt vào nhau

Bạn không cần phải bực mình nữa nếu không may để 2 chiếc cốc dính lồng vào nhau, mà hãy cùng chúng tôi xem những mẹo tách cốc cực kỳ đơn giản ngay dưới đây nào!

Lam the nao de co the tach duoc hai chiec coc da dinh chat vao nhau - Anh 1

+ Sử dụng đá lạnh:

Các bạn chỉ cần thả một vài viên đá lạnh vào chiếc cốc ở bên trên và nhúng cốc bên dưới vào nước ấm, sự giãn nở vì nhiệt của những chiếc cốc sẽ giúp bạn lấy chúng ra một cách dễ dàng.

+ Ngâm cốc vào xà phòng

Ngoài ra thì các bạn có thể ngâm 2 chiếc cốc "tai nạn" này vào nước xà phòng, nước rửa bát, sau đó nhẹ nhàng úp ngược cốc xuống để chúng rời nhau ra.

Một số ý tưởng với cốc thủy tinh cách điệu

+ Làm chân nến bằng lọ thủy tinh:

Lam the nao de co the tach duoc hai chiec coc da dinh chat vao nhau - Anh 2

Bạn có thể sử dụng những chiếc lọ nước hoa quả cũ hay hủ sữa chua để làm thành những chiếc đèn trang trí vô cùng đẹp mắt. Những chiếc lọ bằng thủy tinh đẹp mắt bạn hãy rữa sạch, sau đó phơi khô, lâu cho sạch bụi bẩn rồi dung nó làm chân nến trang trí như hình bên trên sẽ rất đẹp mắt và cuốn hút.

+ Làm lọ cắm hoa bằng bình thủy tinh:

Lam the nao de co the tach duoc hai chiec coc da dinh chat vao nhau - Anh 3

Nếu bạn là một người cuồng cây xanh và những loại cây lá màu thì những chậu cây nhỏ xinh được trồng từ cốc thủy tinh như thế này, được đặt khắp trong nhà, cực kì xinh xắn và dễ thương đấy nhé!

Quỳnh Nguyễn (TH)/Khoevadep