Loạt tạo hình của Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ xinh như mộng trong “Hậu cung Như Ý truyện” vừa được hé lộ đã gây xôn xao.

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” ekip sản xuất Hậu cung Như Ý truyện đột ngột gây “sóng gió” cho làng phim Hoa ngữ khi tung ra loạt ảnh Càn Long ( Hoắc Kiến Hoa ) và dàn cung tần mỹ nữ xinh như mộng. Đây là lần đầu tiên tạo hình các nhân vật được Hậu cung Như Ý truyện hé lộ sau khi phim chính thức khai máy vào tháng 8 vừa qua.

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 1

Châu Tấn

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 2

Hoắc Kiến Hoa

Nổi bật trong số này, nàng Như Ý ( Châu Tấn ) khoe vẻ đẹp ngọt ngào, hút mắt nhìn bất chấp độ tuổi 42. Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa cũng gây nức lòng khán giả khi quay cảnh đắm đuối nhìn nhau. Dù lớn hơn Hoắc Kiến Hoa đến 5 tuổi nhưng khi ở cạnh nhau, cặp đôi vẫn tạo cảm giác là một đôi “tiên đồng ngọc nữ”.

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 3

Cảnh nhìn nhau đắm đuối khiến fan nức lòng của Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa

Không chỉ có cảnh quay tình tứ với Châu Tấn, chồng Lâm Tâm Như cũng được vây quanh bởi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đình đám. Trong đó, Trương Quân Ninh đóng vai Du Phi Hải Lan, Lý Thuần đóng vai Lệnh Phi, Đồng Dao vai Tuệ Phi Cao Hy Nguyệt, Tâm Chỉ Lôi vai Gia Phi Kim Ngọc Nghiên, Hồ Khả vai Thuần Phi Tô Lục Quân.

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 4

Trương Quân Ninh

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 5

Lý Thuần

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 6

Hồ Khả

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 7

Tâm Chỉ Lôi

Lam Tam Nhu se phat ghen neu thay canh Chau Tan – Hoac Kien Hoa 'yeu nhau' - Anh 8

Đồng Dao

Hậu cung Như Ý truyện là một trong những dự án truyền hình được mong đợi nhất năm. Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử, lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Như Ý - con dâu của Chân Hoàn, cũng đồng thời là Kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị (Hoàng hậu thứ hai của Thanh Cao Tông Càn Long hoàng đế) sau này.

Lúc mới nhập cung, Như Ý rất được Càn Long yêu thương, sủng ái. Tuy nhiên, nhiều năm về sau, Càn Long đột ngột xa lánh và có thái độ lạnh nhạt với nàng. Dù đã lên ngôi Hoàng hậu nhưng những sóng gió trong cuộc đời Như Ý vẫn không chút bình yên.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ