Sau khi công khai mối quan hệ vào tháng 5 vừa qua, ngày 18/6 (giờ địa phương), Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã công khai xuất hiện tại concert của Sandy Lam.

Cặp đôi đã xuất hiện tại concert của Sandy và không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật. Trong bức ảnh được chụp lại, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách khoác tay Hoắc Kiến Hoa và nở nụ cười rạng rỡ. Lâm Tâm Như không giấu được vẻ hạnh phúc trên gương mặt.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai mối quan hệ vào ngày 20/5. Kể từ đó đến nay, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi công khai chuyện tình cảm, cả hai đã có 10 năm làm bạn và theo người quản lý của Lâm Tâm Như, mối quan hệ của cặp đôi trở nên gần gũi hơn từ đầu năm nay – sau khi Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật 40 tuổi.

Lam Tam Nhu – Hoac Kien Hoa than mat di xem ca nhac - Anh 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay đi xem concert của Sandy Lam (Ảnh: Asean News)

Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn có tình cảm với nhau nhưng họ đã giữ mối quan hệ ở ngưỡng bạn bè vì những dự định riêng của cả hai. Mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng biết điều đó. Bà biết con trai mình thích Lâm Tâm Như một vài tháng nay và đã khuyến khích con trai theo đuổi nữ diễn viên họ Lâm.

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông sau khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai mối quan hệ, nói về chuyện kết hôn của con trai, mẹ của nam diễn viên họ Hoắc nói: “Tôi luôn tôn trọng quyết định của con tôi, miễn là thằng bé hạnh phúc. Tôi tin tưởng vào con mắt của con trai tôi”.

Cũng theo bà Hoắc, vài năm trước, Hoắc Kiến Hoa đã từng dẫn Lâm Tâm Như về nhà ăn tối để bà có thể gặp cô. Trong buổi gặp, bà Hoắc đã có ấn tượng rất tốt đối với ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách. Theo bà, cô là một người xinh đẹp, thoải mái, không cầu kỳ.