(Phim) - Cặp trai tài gái sắc này đã làm đám cưới theo phong tục truyền thống của người Trung Hoa.

Lâm Tâm Như, Huỳnh Hiểu Minh làm lễ "bái đường"

Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục tân lang, tân lương truyền thống. Người đẹp Hoàn Châu cách cách rất vui vẻ, hạnh phúc còn tài tử Tân Bến Thượng Hải lại có phần đăm chiên suy nghĩ. Nét mặt lạnh lùng của anh trước hỷ sự đến gần khiến người ta không khỏi liên tưởng đến việc “ép hôn” hoặc một lý do bất khả kháng nào đó.

Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh trên không hiện hữu trong đời thực mà chỉ xuất hiện tại trường quay bộ phim cổ trang Tinh trung Nhạc Phi ở Vô Tích. Trong buổi ghé thăm đoàn làm phim mới đây, phóng viên đã ghi lại được những hình ảnh đầu tiên của cảnh quay “bái đường” giữa Nhạc Phi (Huỳnh Hiểu Minh) và phu nhân Lý Oa (Lâm Tâm Như).

Tinh trung Nhạc Phi kể lại mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi - từ lúc là binh sĩ cho đến khi trở thành thống soái quy tụ dàn nam diễn viên hùng hậu gồm Huỳnh Hiểu Minh, La Gia Lương, Ngô Tú Ba, Thiệu Binh... Đây được xem là bản anh hùng ca của nam giới về vị danh tướng yêu nước Nhạc Phi. Bên cạnh đó, câu chuyện tình cảm giữa Nhạc Phi và phu nhân Lý Oa cũng được miêu tả khá tỉ mỉ, nhằm khắc họa chân thực tính cách và phẩm chất đạo đức cao quý của vị anh hùng trọn nghĩa trọn tình.

Theo giới thiệu của đạo diễn Cúc Giác Lượng cho biết, bộ phim sẽ sớm được hoàn thành và ra mắt khán giả vào cuối năm 2012.

Một số hình ảnh trên trường quay Tinh trung Nhạc Phi:

Lâm Tâm Như làm lễ bái đường với Huỳnh Hiểu Minh

Tân nương xinh đẹp Lâm Tâm Như

Huỳnh Hiểu Minh vào vai Nhạc Phi

Angelababy hẹn hò Triệu Hữu Đình?

Trong khi Huỳnh Hiểu Minh “thành thân” với Lâm Tâm Như thì bạn gái của anh – Angelababy cũng “hẹn hò” với Triệu Hữu Đình. Hai diễn viên trẻ này cùng có mặt trong bộ phim điện ảnh Lần đầu tiên. Xoay quanh câu chuyện tình yêu trong sáng của hai bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường, Lần đầu tiên hứa hẹn sẽ gợi lại cho khán giả nhiều cảm xúc quá khứ cảm động. Bộ phim này sẽ được công chiếu vào ngày 8/6 - thời điểm học sinh thi tốt nghiệp cấp 3 và trước kỳ thi đại học. Lựa chọn mạo hiểm này khiến không ít người lo lắng cho thành tích doanh thu phòng vé của Lần đầu tiên.

Angelababy và Triệu Hữu Đình trong Lần đầu tiên

Họ tái hiện chuyện tình thủa cắp sách