Phía nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách lần đầu xác nhận thông tin xoay quanh việc "cưới ép" với Hoắc Kiến Hoa.

Sau đám cưới hoành tráng và được mong đợi nhất của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, có rất nhiều tin đồn xoay quanh hôn nhân của cặp đôi diễn viên đình đám màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây nhất là việc Trác Vỹ, người đứng đầu paparazzi nổi tiếng Trung Quốc - Phong Hành úp mở tiết lộ hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ là "màn kịch". Tất cả là do chiêu trò của Lâm Tâm Như ép buộc "nam thần" họ Hoắc phải tổ chức đám cưới một cách miễn cưỡng.

Trước ồn ào này, chiều 28/10, phía nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách lần đầu đưa ra phản bác trên trang web chính thức. Đại diện công ty phát ngôn: "Tất cả những tin đồn hiện nay đều là lời nói vô căn cứ. Chúng tôi vốn không muốn nói nhiều vì cô ấy đang mang thai, cần nghỉ ngơi nhưng tin đồn ngày càng quá đáng".

Lam Tam Nhu chinh thuc len tieng ve 'dam cuoi ep' voi Hoac Kien Hoa - Anh 1

Phía bên đại diện của Lâm Tâm Như khẳng định sẽ không bỏ qua những tin đồn thất thiệt này.

Quản lý Lâm Tâm Như cho biết 20 năm hoạt động trong ngành, cô ít khi vướng bê bối. Gần đây, không hiểu vì lý do gì xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt. “Chúng tôi hiểu là người của công chúng phải chấp nhận việc đời tư bị lôi ra tranh luận. Nhưng tin tức ngày càng nghiêm trọng, ngay cả chuyện hôn nhân cũng bị chế giễu, là một phụ nữ làm sao cô ấy chịu nổi”, phía Lâm Tâm Như nhấn mạnh.

Đại diện này cho khẳng định họ sẽ trao đổi với luật sư công ty luật Bắc Kinh, truy cứu trách nhiệm của các bên liên quan khiến danh dự nữ diễn viên bị tổn thương nghiêm trọng.

Lâm Tâm Như phản bác trước nghi vấn được đặt ra bên cạnh đó thì Hoắc Kiến Hoa chọn cách im lặng. Tuy nhiên, mặt khác, anh lại cho rằng đó là những thông tin sai sự thật không đáng quan tâm.

Đây không phải lần đầu tiên hôn sự của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành đề tài bàn tán trong showbiz. Đặc biệt, trước đó, hình ảnh Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới và lạnh lùng trong hôn lễ cũng khiến nhiều người nghi ngờ về đám cưới của cặp đôi. Tuy nhiên giải thích về lý do này, nam tài tử họ Hoắc chia sẻ thực chất anh quá hồi hộp khi chuẩn bị lấy vợ. Đặc biệt, răng của Hoắc Kiến Hoa không được đẹp nên anh hiếm khi nở nụ cười trừ khi bắt buộc phải chụp cho tạp chí.

Lam Tam Nhu chinh thuc len tieng ve 'dam cuoi ep' voi Hoac Kien Hoa - Anh 2

Hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi. Hoắc Kiến Hoa nắm tay Lâm Tâm Như tình tứ khi đi dạo.

Vy Cầm/TH/Khoevadep