Lâm Tâm Như có những tiết lộ thú vị xung quanh cuộc sống hôn nhân và tình yêu với Hoắc Kiến Hoa.

Thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp vợ chồng "hot" nhất Cbiz. Chính vì vậy, cuộc sống vợ chồng son của đôi uyên ương nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí thời trang, "nàng Hạ Tử Vy" đã có những hé lộ thú vị về sự thay đổi trong cuộc sống cũng như tâm lý của cô sau khi trở thành bà Hoắc.

Lam Tam Nhu bat mi ve cuoc song "gan it xa nhieu" sau khi ket hon - Anh 1

Kết hôn và mang thai con đầu lòng chỉ vài tháng sau khi công khai hẹn hò, song theo Lâm Tâm Như cô chưa bao giờ có khái niệm phải vội vàng chuyện hôn sự, và Hoắc Kiến Hoa cũng vậy. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tâm sự: "Rất nhiều bạn bè bằng tuổi xung quanh tôi vẫn chưa kết hôn, vậy nên với chúng tôi điều đó rất bình thường. Hai người có cái vui của hai người, một mình cũng có thú vui riêng của nó".

Lam Tam Nhu bat mi ve cuoc song "gan it xa nhieu" sau khi ket hon - Anh 2

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa phải nhanh chóng trở lại với guồng quay của công việc. Đôi vợ chồng son không thể có được một kỳ nghỉ trăng mật đúng nghĩa, thậm chí phải thường xuyên "mỗi người một nơi". Tuy vậy, Lâm Tâm Như chia sẻ vợ chồng cô không thấy điều này có gì bất tiện. Nữ diễn viên tâm sự cô và Hoắc Kiến Hoa đều đã quen với cuộc sống này. "Vợ chồng tôi không giống các cặp đôi khác có thể gắn bó với nhau mỗi ngày giờ, nên việc xa nhau cũng chẳng có gì là bất thường. Dù là kết hôn rồi hay còn là một cặp đang yêu nhau, mỗi người đều cần có một không gian riêng, sự độc lập cho riêng mình".

Lam Tam Nhu bat mi ve cuoc song "gan it xa nhieu" sau khi ket hon - Anh 3

Lâm Tâm Như cho hay cuộc sống của cô trước và sau hôn nhân không có nhiều thay đổi, nếu có chỉ là trên danh phận và tinh thần mà thôi. Chia sẻ về chuyện tình 10 năm từ tình bạn sang tình yêu với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thổ lộ: "Chúng tôi 10 năm trời là bạn bè thân thiết. Cả hai đều bận rộn. Nếu biết đối phương ở trong cùng một thành phố sẽ hẹn nhau đi ăn, nhưng thậm chí sau đó cả nửa năm cũng không liên lạc".Trước câu hỏi tại sao lại phát triển mối quan hệ nhanh chóng như vậy dù không có nhiều thời gian ở bên nhau, nàng Hạ Tử Vy cười đáp: "Không phải tôi không muốn nói cho mọi người, mà thực sự điều này chúng tôi cũng không biết được".

(Nguồn: Cosmopolitan)