Chàng trai ẩn số và cô bạn đồng hành bí mật đều ngẩn người khi nghe yêu cầu "ăn bún bò Huế với giá 10.000 đồng" trong chương trình "Bạn đường hợp ý".

“10.000 đồng sao ăn? Một tô bún tới 25.000 đồng lận”, chàng trai ẩn số thốt lên. Những việc không thể vẫn có thể xảy ra trong chương trình Bạn đường hợp ý.

Chợ Đông Ba xuất hiện với các thử thách cam go trong chương trình.

MC thông báo: “Các bạn sẽ có 10.000 đồng để ăn một tô bún bò”. Câu nói làm cho hai thành viên của cuộc chơi sửng sốt. Nhưng đó chỉ là một nhiệm vụ nhỏ trong chuỗi những thử thách của chương trình dành cho hai nghệ sĩ Việt - một chàng trai và một cô gái đều là diễn viên, người mẫu xinh đẹp, tài năng.

Chương trình tuần này sẽ đưa khán giả đến với thành phố Huế thơ mộng. Đồng hành với hai đội chơi trong suốt hành trình là sự trở lại của anh chàng MC Aron điển trai và vui tính.

Chàng MC điển trai vui tính của hành trình.

Mở màn với một câu nói bằng giọng Huế, MC Aron mang đến cho khán giả niềm háo hức theo dõi chương trình. Anh cho biết: “Cuộc đua lần này sẽ đặc biệt hơn vì hai đội chơi luôn song hành, luôn biết số điểm của nhau, điều đó sẽ làm tăng độ căng của chương trình”.

Khởi động cuộc đua hai nhân vật chính phải trải qua một chuỗi những nhiệm vụ nhỏ nhưng khó nhằn để tìm ra người bạn đồng hành cho đội của mình.

Phương tiện di chuyển“đặc biệt cho các thành viên.

“Bạn có phải người bạn đường hợp ý không? Có, chúng ta sẽ rất hợp ý” - đó là câu mật khẩu mà hai thành viên phải sử dụng để tìm ra đồng đội. Anh chàng và cô nàng này đã có một buổi chạy lòng vòng tại chợ Đông Ba , toát mồ hôi để tìm bạn lạc.

Bốn thành viên đặc biệt của hành trình mới này là những ai? Họ có thật sự kết thành một đôi hợp ý?

Hai nhân vật chính xuyên suốt hành trình.

Bạn đường hợp ý một mùa giải mới với các cặp đôi mới đã bắt đầu, xuyên suốt hành trình sẽ là cuộc đua thú vị của hai cặp đôi tranh tài, vẫn chia làm hai đội chơi mỗi đội một nghệ sĩ Việt và một người bạn nước ngoài.

Hấp dẫn hơn, sôi động hơn, hài hước và quái hơn chính là mục tiêu của cuộc đua tài mới này.

Tinh thần quyết thắng của hai người bạn đồng hành.

Những khó khăn, thử thách mới mẻ nào đang chờ đón hai cặp đôi của chương trình? May mắn sẽ mỉm cười với đội nào đầu tiên? Chương trình Bạn đường hợp ý tuần này phát sóng lúc 22h30 chủ nhật ngày 29/12 sẽ giúp khán giả tìm ra điều bí ẩn đó.

Tư liệu: Bạn đường hợp ý