Nhấn nhá trang phục bằng loạt họa tiết cực trendy hiện nay như tartan, họa tiết con mắt tinh nghịch, hay loạt hình vui mắt trên chiếc áo len mô phỏng theo phong cách Nordic cổ điển... là đủ để khiến street style của bạn "nổi bần bật" trên phố.

Không khí của những ngày gần Tết luôn khiến ai cũng cảm thấy háo hức và rộn ràng hơn bao giờ hết. Mặc dù thời tiết vẫn còn mang cái lạnh và ảm đạm đặc trưng của mùa đông, thế những ngay từ lúc này, đã có rất nhiều bạn trẻ muốn thay đổi phong cách của mình, trở nên bắt mắt, tươi trẻ hơn để hợp với không khí mùa Xuân sắp tới.

Có rất nhiều cách để bạn F5 phong cách cho mùa mới, đó có thể là thay đổi về kiểu dáng trang phục, cách mix&match, hay dùng màu sắc và họa tiết... Có thể nói, trong vô vàn cách đó, thì dường như họa tiết vẫn là giải pháp có hiệu quả tối ưu hơn hẳn. Bạn sẽ không phải thay đổi quá nhiều về kiểu dáng trang phục hay màu sắc đã đang phù hợp sẵn với mình, chỉ cần nhấn nhá thêm với loạt họa tiết cực trendy hiện nay như tartan, họa tiết con mắt tinh nghịch, hay loạt hình vui mắt trên chiếc áo len mô phỏng theo phong cách Nordic cổ điển... là đủ để khiến street style của bạn "nổi bần bật" trên phố.

Stylist: Đoàn An

Model: Hà Mi

Photo: Kiên Trần

Make up: Trang Môi Xinh

Clothing: Decao -19 Chân Cầm, HN

21sturband- 14 Ngõ Phan Chu Trinh, HN

Jadi-32 Hội Vũ,HN