Vừa tung ra bộ hình mới đẹp lung linh trong trang phục cô dâu, Lâm Khánh Chi lập tức bị người hâm mộ đặt nghi vấn chuẩn bị lên xe hoa.

'Nữ ca sĩ chuyển giới' nổi tiếng với nhiều câu chuyện tình kéo dài tới cả 15 năm. Yêu nhiều, Lâm Khánh Chi cũng đau khổ không ít. Không được sống đúng với giới tính của mình ngay từ khi sinh ra, Lâm Khánh Chi khó khăn lắm mới tìm lại được chính mình. Quyết tâm chuyển giới, chịu nhiều biến cố, đau đớn, Lâm Khánh Chi đang viên mãn trong cuốc sống với hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp.

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 1

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 2

Nữ ca sĩ chuyển giới đẹp không tỳ vết.

Trong bộ hình mới đây, 'Nữ hoàng chuyển giới' rạng ngời trong bộ trang phục cô dâu. Chính điều này khiến fans tò mò về kế hoạch lên xe hoa của Lâm Khánh Chi vì gần đây người đẹp thường xuyên úp mở bạn trai kém tuổi 6 múi.

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 3

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 4

Tuy vậy, khi liên hệ với nữ ca sĩ, cô cho biết mình đã chia tay bạn trai úp mở trong thời gian trước do chưa có duyên bên nhau. Trước nghi án yêu đại gia, Lâm Khánh Chi nói: “Bản thân tôi đẹp nên có không ít đại gia theo đuổi, tôi có yêu đại gia đó là chuyện bình thường”. Ngoài ra, giọng ca ‘Nếu em được lựa chọn’ cũng úp mở chị đang trong giai đoạn tìm hiểu tình mới, khi nào có kế hoạch cưới xin sẽ thông báo đến người hâm mộ

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 5

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 6

Lam Khanh Chi up mo yeu dai gia sau khi chia tay tinh tre 6 mui - Anh 7

Lâm Khánh Chi xinh như công chúa trong trang phục cô dâu.

Tuấn Anh

Make Hoàng Thông

Photo: Bảo Lê