Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi tiết lộ mình vừa nhận được lời mời tham gia cuộc thi 'Nữ hoàng sắc đẹp' dành cho người chuyển giới tại Việt Nam.

Là một trong những mỹ nhân chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Lâm Khánh Chi ngày càng hoàn thiện nhan sắc bản thân. Không còn trẻ trung thế nhưng nữ ca sĩ thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về ngoại hình cùng vóc dáng nữ tính mỗi lần xuất hiện.

Lam Khanh Chi chia se ly do chua quyet dinh thi 'Nu hoang sac dep' du duoc moi - Anh 1

Với lợi thế sắc vóc cùng với tên tuổi gây dựng nhiều năm, Lâm Khánh Chi nhanh chóng được mệnh danh là 'Nữ hoàng chuyển giới' .

Không ít lần chia sẻ mong muốn dự thi các cuộc thi sắc đẹp chuyển giới thế nhưng do tuổi tác cùng công việc bận rộn, Lâm Khánh Chi vẫn chưa thực hiện được ý nguyện.

Lam Khanh Chi chia se ly do chua quyet dinh thi 'Nu hoang sac dep' du duoc moi - Anh 2

Trên trang cá nhân, người đẹp vừa tham khảo ý kiến của fans xem có nên đi thi sắc đẹp không. Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô cho biết: "Đúng là Lâm Khánh Chi vừa nhận được lời mời tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới tại Việt Nam. Thí sinh gồm những người chuyển giới đẹp nhất tại Việt Nam tham dự. Tuy nhiên do công việc quá bận rộn nên Khánh Chi vẫn chưa quyết định có tham dự hay không"

Tại sao chị phải đắn đo suy nghĩ khi nhiều lần tiết lộ muốn thi sắc đẹp? Ngoài lý do bận rộn, phải chăng chị không tự tin với nhan sắc của mình?

Tôi đã được mệnh danh là Nữ hoàng chuyển giới nên không có lý do không tự tin với nhan sắc. Tôi tự tin để đi thi nhưng vì đang làm hai phim nên sợ không có thời gian chuẩn bị cho cuộc thi.

Lam Khanh Chi chia se ly do chua quyet dinh thi 'Nu hoang sac dep' du duoc moi - Anh 3

Nếu đi thi, chị có sợ mình không thắng giải và bị khán giả đánh giá thấp không?

Tôi không sợ thất bại, hơn nữa tôi đã được báo chí, fans hâm mộ ưu ái với danh xưng ‘Nữ hoàng sắc đẹp’ nên không có gì ngại khi tôi thi rớt. Khanh nghĩ rằng, ai đẹp nhất người đó sẽ tỏa sáng, các bạn hãy mạnh dạn thử sức để có cơ hội trở thành ‘Nữ hoàng sắc đẹp’

Lam Khanh Chi chia se ly do chua quyet dinh thi 'Nu hoang sac dep' du duoc moi - Anh 4

Tuấn Anh