Không may làm gãy chiếc gương xe ô tô người giấu mặt này đã để lại lời nhắn khiến triệu người ấm lòng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chiếc gương xe ô tô bị gãy kèm theo đó là lời nhắn xin lỗi từ người làm gãy.

Lam gay guong xe o to va loi nhan de lai khien trieu nguoi am long - Anh 1

Lời nhắn của người làm gãy gương xe gây bão mạng (Ảnh: Beat.vn).

Một người có tên Q. vô tình làm hỏng chiếc gương xe ô tô. Thay vì trốn tránh thì người này lại chờ đợi chủ nhân của chiếc xe để giải quyết hậu quả. Thế nhưng chờ mãi không thấy chủ nhân xuất hiện nên người này đã để lại lời nhắn.

“Xin lỗi anh (chị). Em tập đội ngũ vô tình làm vỡ mặt gương xe anh/chị. Anh/chị vui lòng gọi 091750****Em xin khắc phục".

Lam gay guong xe o to va loi nhan de lai khien trieu nguoi am long - Anh 2

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt xem của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó là những lời bình luận tỏ vẻ hài lòng.

“Có rất nhiều trường hợp gây tai nạn hoặc thiệt hại về tài sản của người khác rồi bỏ trốn. Hình ảnh khiến mình xúc động quá, cảm ơn bạn”, facebooker Nông Đức chia sẻ.

Nickname Nhung Tú viết: “Cảm ơn bạn, câu chuyện đẹp và tràn đầy ý nghĩa”.

“Cần lắm những ngươi dám làm dám chịu như bạn. Một hành động ấm áp tình người” facebooker Đình Tú bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên người dùng mạng được thấy hình ảnh này, trước đó câu chuyện người phụ nữ không may làm vỡ gương xe ô tô của người khác. Thay vì làm ngơ, người này đã viết lại lời nhắn trong tờ giấy với nội dung:

"Anh hay chị, cô hay bác, ông hay bà, cháu đi đón con đường đông, phanh không kịp, có va vào gương xe bị vỡ rồi ạ. Có gì cho cháu xin lỗi hoặc cần đền thì liên hệ. Xin chân thành xin lỗi!".

Lam gay guong xe o to va loi nhan de lai khien trieu nguoi am long - Anh 3

Theo Người đưa tin