Hơn 1 năm trôi qua, mặc dù gia đình đã lặn lội khắp nơi để tìm con gái là cháu Lê Thị Ánh Tuyết (16 tuổi), ngụ số 15 khu tập thể thôn Quảng Lợi, xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng), nhưng đến nay thông tin về cháu Tuyết vẫn chưa ai biết.

Lam Dong: Thieu nu 16 tuoi mat tich hon 1 nam - Anh 1

Ngày 12.11, ông Lê Trường Đại (bố ruột cháu Tuyết) cho biết, hơn 1 năm trôi qua, gia đình đã lặn lội khắp nơi để tìm con gái nhưng đến nay thông tin về cháu Tuyết vẫn chưa ai biết. Theo ông Đại, vào khoảng ngày 20 tháng chạp năm 2015, ông và vợ đi làm đồng về thì nghe tin cháu Tuyết đã gom quần áo bỏ đi khỏi nhà.

Lam Dong: Thieu nu 16 tuoi mat tich hon 1 nam - Anh 2

Cháu Lê Thị Ánh Tuyết - ảnh gia đình cung cấp

“Người nhà đã ra sức tìm con và trình báo với chính quyền địa phương nhưng đến nay gần 1 năm vẫn chưa tìm thấy và cũng không có tin tức gì của con nên gia đình tôi rất lo lắng, sợ chuyện không lành xảy ra với con”- ông Đại ngầm ngùi.

Được biết, khi cháu Tuyết được 1 tuổi thì bị té ở hồ cạnh nhà, rất may người nhà đã sớm phát hiện và cứu sống. Lớn lên thần kinh của Tuyết không được bình thường. Do không được đi học nên cháu Tuyết không biết chữ, tuy nhiên, ăn nói lưu loát như người bình thường.

Hiện gia đình và Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Lâm Thao