Nghệ được xem là loại “thần dược” trong việc làm đẹp da mà bất cứ ai cũng đều biết đến. Nếu kết hợp với rượu thì loại hỗn hợp này sẽ giúp bạn có một làn da khỏe đẹp mà trước giờ bạn hằng mong ước.

Những công dụng làm đẹp da mặt với rượu nghệ mà chúng tôi chia sẻ với bạn dưới đây không những cho bạn thấy bạn sẽ có một làn da mịn màng trắng sáng mà còn giúp da trẻ mãi cùng thời gian nữa đấy!

1. Dưỡng trắng da

Lam dep da mat voi ruou nghe - Lieu phap tu thien nhien - Anh 1

Làm đẹp da mặt với rượu nghệ - Liệu pháp từ thiên nhiên

Chỉ cần làm đẹp da mặt với rượu nghệ bạn sẽ sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ mà không cần sử dụng thêm bất kỳ một loại mỹ phẩm nào khác.

Nghệ mua về gọt vỏ, giã nhuyễn, sau đó đem ngâm với rượu trắng (loại rượu tốt) khoảng từ 1 đến 2 tuần là bạn đã có thể sử dụng được.

Da mặt thường khá nhạy cảm nên bạn không nên sử dụng rượu nghệ quá thường xuyên để tránh da bị mỏng đi và dễ bắt nắng.

2. Xóa mờ vết thâm, se nhỏ lỗ chân lông

Lam dep da mat voi ruou nghe - Lieu phap tu thien nhien - Anh 2

Xóa mờ vết thâm, se nhỏ lỗ chân lông

Ngoài tác dụng làm trắng da, khi làm đẹp da mặt với rượu nghệ, những vết thâm do mụn để lại sẽ dần dần biến mất và trả lại cho bạn làn da không tì vết. Đồng thời rượu nghệ sẽ khiến các lỗ chân lông trên da thu nhỏ lại, ngăn ngừa viêm nan lông rất hữu hiệu.

Mỗi tuần 2 lần bôi đều hỗn hợp nghệ đã ngâm với rượu lên da mặt, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, da trắng lên trông thấy mà lại không để lại màu vàng trên da như cách bôi nghệ tươi thông thường. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rượu nghệ để tắm trắng da toàn thân nữa đấy.

Bây giờ thì bạn đã biết được những công dụng tuyệt vời khi làm đẹp da mặt với rượu nghệ, còn chần chừ gì mà không thử thực hiện ngay hỗn hợp này và kiên trì sử dụng để có được một làn da trắng hồng tự nhiên ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, bạn đọc là nam giới muốn làm đẹp da có thể tham khảo thêm cách làm đẹp da mặt cho nam của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Trang Lê (tổng hợp)

Nguồn: tinnhanhonline.vn

Click để thể hiện quan điểm cá nhân