Phụ nữ thích làm đẹp da mặt nhưng khi chăm sóc bạn cần chú trọng hai lớp bên trong là trung bì và hạ bì.

Cấu trúc da gồm 3 lớp, nếu hiểu rõ đặc điểm của từng lớp, phái đẹp sẽ có cách chăm sóc da khoa học hơn. Biểu bì (thượng bì): gồm 5 lớp tế bào từ dưới lên trên. Trong đó, lớp sừng là lớp ngoài cùng của da. Bản chất của lớp sừng là những mô chết đã được sừng hóa, xếp lớp lên nhau. Lớp sừng thường bong tróc theo chu kỳ hoặc bong khi tắm rửa, kỳ cọ. Trung bì: nằm dưới biểu bì, gồm những sợi đan với nhau thành mạng lưới với những tế bào sợi, tuyến mồ hôi, mạch máu, sợi thần kinh… Lớp này có nhiệm vụ giữ cho da được đàn hồi và căng. Hạ bì (mỡ dưới da): gồm phần lớn là mô mỡ, sợi thần kinh…

Cấu trúc của da gồm có 3 lớp, trong đó 2 lớp quan trọng quyết định làn da khỏe đẹp là trung bì và hạ bì.

Theo thời gian, các yếu tố ngoại sinh tác động lên làn da ngày càng dày lên như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, thời tiết, thuốc lá, rượu bia… Những tác nhân này góp phần thúc đẩy quá trình lão hóa da. Phụ nữ càng lớn tuổi thì làn da càng phải gánh nhiều tác hại từ môi trường. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ yếu tố nội sinh. Đó chính là quá trình lão hóa da tự nhiên, sinh học và không ai có thể tránh khỏi, khiến da dần xuất hiện sạm, khô, nhăn.

Chúng ta không thể đảo ngược quy luật của tạo hóa, một làn da có tuổi thì không thể căng mịn như làn da trẻ em. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ về đặc điểm cấu trúc da và chăm sóc đúng cách, chúng ta có thể kéo dài tuổi xuân cho da hay cải thiện được tình trạng hư tổn da. Theo các chuyên gia da liễu, phụ nữ muốn có làn da khỏe đẹp tự nhiên cần đặc biệt chú trọng chăm sóc từ bên trong (phần trung bì và hạ bì).

Chăm sóc da bằng viên uống bộ ba hoạt chất giúp phụ nữ có được làn da khỏe đẹp tự nhiên.

Như vậy, ngoài việc duy trì lối sống khoa học: uống đủ nước, ngủ đủ giấc, tập thể dục thường xuyên, tinh thần vui vẻ… phụ nữ nên bổ sung những nhóm chất làm đẹp da như: Procyanidin, Acid béo Omega, Vitamin E... Khoa học chứng minh rằng, hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) là chất chống ô xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Acid béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Vitamin E chống ô xy hóa, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Với mong muốn mang lại cho phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa Pháp đã nghiên cứu và cho ra đời viên uống với những dưỡng chất quan trọng dành riêng cho da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn là một trong những giải pháp làm đẹp da từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm, khô, nhăn mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Thực phẩm chức năng viên uống Younger được nghiên cứu sản xuất bởi Viện bào chế Galien (Pháp)

Sau tuổi 30, làn da bắt đầu lão hóa dẫn đến tình trạng sạm, khô, nhăn. Ba vấn đề này có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau. Bạn nên giải quyết đồng thời cả 3 vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Thực phẩm chức năng viên uống Younger được nghiên cứu sản xuất bởi Viện bào chế Galien (Pháp) kết hợp bộ 3 hoạt chất gồm chất chống ô xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời tình trạng sạm, khô, nhăn. Sản phẩm mới Younger 45+ với công thức mạnh hơn, phù hợp cho làn da phụ nữ trung niên.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101. Website: www.jadovie.com

(Nguồn: Jadovie)