Chương trình “Làm đẹp cùng người nổi tiếng” với vị khách mời: Chị Trần Thị Minh Diện – 25 tuổi, địa chỉ: Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Chị Diện được Hoa hậu quý bà Châu Á Kim Nguyễn tư vấn cho cách làm đẹp:

Chị Trần Thị Minh Diện với 25 tuổi nhưng chị chưa bao giờ biết trang điểm cho bản thân mình. Những lần đi tiệc chị thường trang điểm khá nhợt nhạt và không quan tâm lắm đến ngoại hình. Chính vì điều đó, đã gây ra nhiều bất lợi cho chị trong việc tìm cho mình một đối tượng hẹn hò và trong những lần phỏng vấn xin việc cũng rất khó khăn.

Chia sẻ với Phụ Nữ News, chị Diện nói: “ Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy mình khác đi như thế, tôi không tin người trong gương lại là chính mình. Qua chương trình, tôi học được rất nhiều điều về cách chăm sóc da khô và làm sao trang điểm để da không bị sần sùi. Cảm ơn báo Phụ Nữ News cùng với Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn đã cung cấp cho tôi những thông tin bổ ích về cách làm đẹp”

Với làn da có khá nhiều mụn và da khô, nên da chị Diện thường có lớp sần khô rất khó để trang điểm. Vậy phải làm sao để trang điểm cho làn da khô không còn sần sùi nữa?

Cùng Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn đã tư vấn và trang điểm cho chị với những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Trang điểm cho da khô và nhiều mụn:

Chị Trần Thị Minh Diện trước khi trang điểm với làn da khô và nhiều mụn đỏ.

Tỉa lại phần chân mày để cho gương mặt gọn và sáng hơn

Bôi kem nền để cung cấp chất dưỡng ẩm cho làn da khô, như vậy khi trang điểm da sẽ không bị sần

Kẻ lại phần chân mày để phù hợp với gương mặt góc cạnh của chị Diện

Tô một chút son màu hồng để khiến cho gương mặt chị sáng và trẻ hơn với độ tuổi của mình.

Bước 2: Làm tóc:

Với gương mặt nhiều góc cạnh, chuyên gia tóc La Trần đã khuyên chị nên để tóc uốn xoăn khi đi tiệc, giúp chị che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Bấm phần trong của tóc để tạo độ phồng và dày

Và đây chính là chị Diện sau khi qua bàn tay trang điểm của Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn cùng chuyên gia làm tóc La Trần và bộ trang phục của NTK Dexnol & Tuấn Huỳnh.

Mời các bạn theo dõi hướng dẫn chi tiết trong video trước đây:

Cát An (thực hiện)