Xahoi - Chứng kiến tận mắt cảnh bạn gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng người thanh niên này vẫn quyết định làm đám cưới với cô.

Nạn nhân bị cưỡng hiếp trong khi người bạn trai đi cùng bị đánh đập tàn bạo. (Ảnh minh họa).

Bốn ngày sau khi vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra ở tỉnh Banka, Ấn Độ, chàng trai này đã tổ chức hôn lễ với cô gái ở ngôi đền vào ngày thứ Sáu vừa qua.

“Đám cưới được tổ chức đơn giản ở một ngôi đền trước sự hiện diện của gia đình, người thân và các quan chức cảnh sát”. Ông Hiralal Mandal, một nhà hoạt động xã hội cho biết, đám cưới nhận được hỗ trợ của những người thân, họ hàng và dân làng.

Chú rể là một sinh viên kỹ thuật. Cảnh sát dẫn lời chàng trai cho biết anh ấy chấp nhận cô là người bạn đời của mình dù biết cô bị hãm hiếp vài ngày trước. Lúc xảy ra sự việc anh ta cũng có mặt ở đó. Cảnh sát cũng cho biết thêm: “Trước khi kết hôn trong đền thờ, họ đã tuyên thệ trước tòa án”.

Vụ hãm hiếp xảy ra vào đầu tuần này khi 2 người đi thăm quan ở ngọn đồi Mandar Parvat Banka. Họ đã hỏi một nhóm người chăn chiên để tìm đường. Nhóm người này đã dẫn họ tới một nơi hẻo lánh, giữ làm con tin trong 3 giờ đồng hồ. Ba gã đàn ông đã lao vào hãm hiếp cô gái trong khi người thanh niên bị họ đánh đập. Cảnh sát Dhirendra Kumar cho biết thêm: “Hai người bị giữ làm con tin, ba người đàn ông thay nhau hãm hiếp cô gái. Sau đó, những kẻ này cướp tiền mặt của cặp đôi này trước khi bỏ đi”.

Mandar Parvat là một ngọn đồi nhỏ thường được những người hành hương tìm đến vì họ tin rằng nơi đây được nhắc đến trong thần thoại Hindu.