Người ta thường nói: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", nhưng kỳ thực việc gìn giữ hôn nhân không chỉ của phụ nữ mà cả đàn ông.

Dưới đây là những việc đàn ông có thể làm để giữ hạnh phúc gia đình và khiến cho vợ của mình luôn hạnh phúc.

Luôn khoe về bạn với mọi người

Nếu bạn được thăng chức hoặc chỉ đơn giản là thắng được một giải thưởng nhỏ nào đó trong cuộc bốc thăm trúng thưởng, anh ấy sẽ không ngừng nhắc đến điều đó với mọi người cho dù bạn không hề có ý định khoe khoang. Bởi anh ấy là fan bự của bạn và luôn tự hào về bạn.

Vui đùa cùng con

Không có gì hấp dẫn hơn khi nhìn thấy một người đàn ông chơi đùa với những đứa trẻ. Cử chỉ đáng yêu, tuyệt vời và cách anh ấy bảo vệ con trong vai trò người cha là điều bà vợ nào cũng xúc động.

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Một người đàn ông dọn dẹp nhà vệ sinh là hình ảnh vô cùng hấp dẫn. Anh ấy đang chứng tỏ mình tạo ra sự bình đẳng trong nhà. Đàn ông cũng phải làm việc nhà, thậm chí là ở những nơi không mấy sạch sẽ.

Biết hỏi “em đang có điều gì lo lắng”

Chỉ một cái cau mày hoặc một khuôn mặt kém vui, anh ấy đã biết bạn đang có vấn đề trong tâm trạng tức là anh ấy thực sự biết quan tâm. Không chỉ là vui ở cạnh, còn buồn thì không hay.

Sự để ý của anh ấy về những cảm xúc, suy nghĩ của bạn sẽ khiến anh ấy biết điều chỉnh hành động của mình cho đúng đắn. Bạn hoàn toàn có quyền hy vọng anh ấy sẽ trở thành một anh chồng tốt ở người đàn ông biết để ý đến những cảm xúc của bạn.

Lam chong, nghi duoc nhung dieu sau thi vo ca doi khong kho - Anh 1

Ảnh minh họa

Anh ấy thân thiết với gia đình bạn và ngược lại

Anh ấy luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với những thành viên trong gia đình bạn. Anh ấy không ngại gọi cho bố mẹ bạn nếu cần mà không e ngại và ít khi vắng mặt trong các sự kiện của gia đình bạn như sinh nhật bố mẹ, em bạn… Và đồng thời thời, anh ấy cũng muốn thắt chặt tình cảm giữa bạn với gia đình mình.

Luôn giữ chặt tay vợ

Khi anh ấy nắm lấy tay bạn ở mọi nơi, đi trên đường, trong siêu thị… nó cho thấy anh ấy luôn muốn che chở và gần bên vợ. Làm sao phụ nữ lại không yêu người đàn ông như vậy được cơ chứ.

Tự nấu bữa cơm tối

Bạn về nhà và nhìn thấy chồng mình đang mồ hôi nhễ nhại vì chuẩn bị bữa tối sau một ngày làm việc vất vả. Không cần biết anh ấy nấu món gì, có ngon hay không thì trong mắt người vợ, anh ấy cũng đã quá tuyệt vời.