(Phunutoday) -Ca sĩ Lâm Chí Khanh đẹp long lanh trong hình dáng một thiếu nữ sau khi chuyển giới thành công. Ca sĩ này cũng đang có người tình ở Cần Thơ.

Quản lý Lâm Chí Khanh cho biết, thông tin nam ca sĩ này chuyển giới là sự thật. Anh mới sang Thái Lan phẫu thuật chuyển đổi trở về được khoảng 2 tuần nay và đang cần nghỉ ngơi.

Hiện, Lâm Chí Khanh đang dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chưa muốn tiếp xúc với truyền thông cũng như chia sẻ những thông tin riêng tư. Về kế hoạch sắp trở lại với những dự án âm nhạc của Lâm Chí Khanh với nghệ danh và giới tính mới, người quản lý cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể và phải chờ Lâm Chí Khanh công bố trong thời gian sắp tới.

Được biết, Lâm Chí Khanh, giờ đây mang nghệ danh nữ tính hơn nhiều tên là Khanh Chi Lâm.

Hiện tại, Lâm Chí Khanh đang yêu một anh chàng người Cần Thơ. Đó là một anh chàng rất “man”, đẹp trai, cao ráo. Hai người yêu nhau mấy năm rồi, “ông xã” Khanh đối xử với Khanh như với một người con gái.

Được biết, sau khi đi phẫu thuật chuyển giới Khanh và bạn trai đã đi chụp ảnh cưới!

Lâm Chí Khanh là ca sĩ ăn khách tại thị trường miền Tây, anh là nam ca sĩ sở hữu gương mặt baby, nữ tính, từng nổi lên cách đây gần 10 năm với bản hit thời điểm đó là "Trái tim sỏi đá".

Lâm Chí Khanh có ý định chuyển giới khoảng 5-6 năm nay.

Ba má Khanh văn minh, thuận theo tự nhiên của con, từ nhỏ thấy con giống con gái, lớn lên thấy con có nhiều nữ tính thì cũng đối xử như với con gái.

Về việc phẫu thuật chuyển giới ông bà không đồng ý ngay, vì mặc dù ủng hộ con, mong con hạnh phúc nhưng họ sợ con đau, sợ nguy hiểm. Sau liveshow Trái tim không bình thường của Khanh, nghe con hát ca khúc này, họ thực sự hiểu mơ ước của con nên đã đồng ý với điều kiện Khanh phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ điều gì.

Hình ảnh mới của nam ca sĩ Lâm Chí Khanh khiến khán giả quan tâm