Mới đây, Lâm Chi Khanh đã chia sẻ cô đang quen với bạn trai đại gia. Không những thế cô còn khoe ảnh cưới, liệu đây có phải là người đàn ông cuối cùng của ca sĩ này?

Sau khi tiết lộ bạn trai mới là một đại gia lớn ở Việt Nam thì mới đây, Lâm Chi Khanh bất ngờ tung ảnh cưới cùng lời chia sẻ: "Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây. Cả nhà có đồng ý cho Lâm Khánh Chi bước lên xe bông không nè". Dù chưa nhìn rõ mặt nhưng có thể thấy 'chú rể' trong bức ảnh cưới của Lâm Chi Khanh khá bảnh bao, cao ráo.

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 1

Lâm Chi Khanh khoe ảnh cưới và có ý định lên xe hoa?

Ngay khi bức ảnh chia sẻ, Lâm Chi Khanh đã nhận được lời chúc mừng của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Lâm Chi Khanh sắp tổ chức đám cưới với bạn trai.

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 2

Fans chúc mừng Lâm Chi Khanh hạnh phúc.

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 3

Có ý kiến cho rằng 'chú rể' trong ảnh cưới của Lâm Chi Khanh giống Nguyên Cường - bạntrai cũ của ca sĩ chuyển giới này.

Chuyện tình cảm của ca sĩ Lâm Chi Khanh sau khi chuyển giới khá ồn ào. Đã có rất nhiều người đàn ông đi qua cuộc đời cô như Nguyên Cường, Kenny Thắng, bạn trai phi công 6 múi,... Ngoài ra, mỹ nhân chuyển giới này cũng nhiều lần chụp ảnh cưới. Vậy liệu bức ảnh Lâm Chi Khanh mới chia sẻ là ảnh cưới thật của cô hay chỉ là 'ảnh cưới giả' để PR tên tuổi? Điều này khiến công chúng vô cùng tò mò.

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 4

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 5

Lam Chi Khanh up mo chuyen dam cuoi voi ban trai dai gia? - Anh 6

Lâm Chi Khanh đã nhiều lần chụp ảnh cưới.

Theo GĐVN