(VTC News) – Biết người yêu chưa đủ tuổi vị thành niên nhưng Tốt vẫn nhiều lần rủ cô quan hệ tình dục với mình, để rồi khi sự việc vỡ lở, Tốt phải “bóc lịch” 14 năm và cái thai trong bụng cô gái cũng không con nữa.

» Khánh Hòa: 'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé 7 tuổi lãnh án
» Hai kẻ hiếp dâm trẻ tâm thần lãnh án nặng

Theo hồ sơ của vụ án, Tốt và em T.M.N (SN 1998) có quan hệ yêu đương.

Sau thời gian ngắn hẹn hò, cả hai đã được gia đình chấp thuận nhưng do bé N còn nhỏ nên hai gia đình khuyên Tốt nên cô gắng làm ăn, chờ bé N lớn sẽ tổ chức làm đám cưới.

Tuy nhiên, cả hai đã đi quá giới hạn khi bé N vẫn còn ở tuổi vị thành niên.

Theo đó, ngày 15/8/2011, Tốt và bé N cùng nhau đi cắt lúa mướn với cha mẹ của Tốt ở Rạch Giá, Kiên Giang, tại đây, Tốt rủ bé N quan hệ. Bé N đồng ý.

Ngày 10/9/2011, Tốt qua nhà bé N chơi, tại đây, cả hai lại tiếp tục quan hệ.

Ngày 24/10/2011, do thấy bé N có những biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đi khám ở bệnh viện thì phát hiện bé N đã mang thai.

Bức xúc vì chuyện con gái còn quá trẻ mà đã mang trong mình giọt máu của Tốt, gia đình bé N buộc cô bé phải bỏ đi đứa con đầu đời, đồng thời thời làm đơn tố cáo về hành vi của Tốt.

Mặc dù phạm tội nhiều lần với bị hại nhưng do bị cáo mới phạm tội lần đầu, có nhân thân tốt, bị cáo có học thức ít và hơn nữa, bị cáo phạm tội cũng là do một phần lỗi của phía bị hại nên sau khi đưa vụ án ra xét xử, HĐXX đã tuyên mức án trên.

Ngọc Thân