Lâm Á Hân đã phát trực tiếp đoạn trò chuyện của cô và chồng cho thấy hôn nhân của cả hai đang có vấn đề, thậm chí chồng cô còn có cách nói chuyện khá gay gắt.

TIN LIÊN QUAN

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 1

BB&BG 7 năm nhìn lại những hình ảnh quen thuộc trong các clip ...

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 2

Hot girl Á Hân úp mở hình ảnh bạn trai hot boy, chuẩn ...

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 3

Sự biến đổi khó tin nhan sắc của 4 hot girl nhóm BB&BG

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 4

Những cô nàng xinh đẹp là 'bản sao' hoàn hảo của mỹ nhân ...

Được biết đến là một trong những hotgirl nổi tiếng trong nhóm hài BB&BG, Lâm Á Hân (hay còn được biết đến với biệt danh Hanie) từng có mối tình đẹp với thành viên nam Minh Tú (Tuti). Tuy nhiên, cả hai sau đó đã kết thúc mối tình 6 năm trong sự ngỡ ngàng của những người hâm mộ.

Đến cuối năm 2015, đầu năm 2016, Á Hân tiết lộ cô đã kết hôn, cũng trong thời gian này cô hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh. Trái với tâm trạng phấn khởi của Á Hân, hầu hết các thành viên nhóm BB&BG đều tỏ ra thờ ơ với chuyện hôn nhân, gia đình của thành viên này.

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 5

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 6

Hình ảnh gia đình hiện tại của Á Hân

Vào tháng 6, Á Hân bắt đầu chia sẻ loạt ảnh buồn bã làm dấy lên tin đồn trục trặc hôn nhân. Và đêm qua (18/11), hotgirl này khiến nhiều người sốc khi livestream đoạn trò chuyện của cô với chồng là rapper Phạm Hồng Hải lên Facebook. Trong đoạn clip, không khó để nhận ra Á Hân trông hốc hác và mệt mỏi.

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 7

Á Hân livestream việc nói chuyện điện thoại với chồng, nội dung cuộc trò chuyện khá gay gắt

Trong đoạn trò chuyện, cô và chồng khá gay gắt khi nói về chuyện hôn nhân. Nhưng khác với tâm trạng buồn chán của Á Hân, chồng cô tỏ ra khá lạnh nhạt khi nói chuyện với vợ khi xưng hô ‘tôi' và ‘cô'. Khi Á Hân đề cập đến chuyện li hôn, chồng của cô cho biết một trong những nguyên nhân là do dính dáng đến chuyện tiền bạc.

‘Ra tòa, nếu mà cô nói thế thì ngoài việc li dị không có gì để nói. Kết thúc đúng không? Không còn gì để nói đúng không? Nếu đã nói kểu vậy thì đừng lằng nhằng gì nữa nhé!' - chồng Á Hân gay gắt khi nói chuyện với hotgirl. Trên trang cá nhân cô còn úp mở việc chồng mình ngoại tình qua một số status cùng những tin nhắn trò chuyện với bạn bè.

Lam A Han (BB&BG) livestream to chong ngoai tinh va chuan bi li di - Anh 8

Hotgirl úp mở chuyện chồng cô đã ngoại tình

Chúng tôi đã cố liên hệ với Á Hân nhưng cô không bắt máy. Còn các thành viên của BB&BG thì cho biết, đã từ lâu Á Hân không còn hoạt động cùng nhóm nên nhóm cũng không có bất cứ thông tin hay chia sẻ nào về vấn đề này.

>> Xem thêm: Á Hân nói về chuyện li dị: 'Mình sinh con được 1,2 tháng anh ta đã ngoại tình'

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn