Tờ hóa đơn đi hát karaoke của các anh đang khiến các chị sôi sùng sục.

Lai xuat hien hoa don karaoke voi 3 mon la mang ten 'Thoa, Dung, Vi' trong tui chong - Anh 1

Tờ hóa đơn với 3 món Thoa, Dung, Vi trong túi chồng khiến chị em đứng ngồi không yên. (Ảnh: Facebook)

Các bà vợ thường xuyên lo lắng chồng ra bên ngoài sẽ có những mối quan hệ "mờ ám". Trong bối cảnh nhiều vụ ngoại tình, ly hôn xảy ra ngày càng nhiều, các bà vợ sẽ có tâm lý chú ý đến "nhất cử nhất động" của chồng nhiều hơn.

Mới đây, một chị vợ phát hiện ra tờ hóa karaoke trong túi chồng. Sẽ chẳng phải tranh cãi nhiều nếu trong đó không xuất hiện thêm 3 món Thoa, Dung, Vi.

Tổng hóa đơn hết gần 1 triệu rưỡi trong đó bao gồm các món đồ thông thường như bia, nước lọc, hoa quả, tiền thuê phòng hát và 3 món đặc biệt Thúy, Dung, Vi. Giá cho 3 món này là 750 nghìn đồng/2 tiếng rưỡi.

Nhắc đến những chốn vui chơi như nhà hàng, quán karaoke mà các anh hay lui tới, ngoài những hoạt động xã giao thông thường, các chị thường nghĩ ngay tới những em "tay vịn" xinh tươi luôn sẵn sàng chiều lòng thượng đế. Do đó, 3 món ăn lạ này chính là nguồn cơn khiến chị em muốn sôi máu.

Tức tốc, cô vợ trẻ đăng tờ hóa đơn lên mạng để kể tội chồng. Hội chị em lại được dịp tranh luận bàn tán sôi nổi về vấn đề chơi bời của các đấng phu quân.

Rất nhiều đáp án khác nhau được đưa ra cho câu hỏi ba món Thúy, Dung, Vi là món gì?

"Món tráng miệng"

"Món chuẩn của các đàn ông đó"

“Căng đấy, món này chắc toàn ghẹ 45 cân trở lên”

Các chị cũng gợi ý rằng cô vợ tốt nhất là nên hỏi thẳng chồng cho nhanh, xem anh ấy nói như thế nào chứ đăng lên mạng hỏi thì cũng không giải quyết được vấn đề.

Tờ hóa đơn với 3 món lạ này không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội. Cách đây chừng nửa tháng, một cô vợ cũng tá hỏa đăng hình lên mạng xã hội hỏi thăm các chị em khi phát hiện ra trong túi chồng có hóa đơn đi hát karaoke với các món Nhung, Loan, Hồng.

Lai xuat hien hoa don karaoke voi 3 mon la mang ten 'Thoa, Dung, Vi' trong tui chong - Anh 2

Tờ hóa đơn tương tự với ba món lạ từng khiến chị em sôi máu. (Ảnh: Facebook)

Chứng kiến 2 vụ hóa đơn lạ gây sốt này, các chị em lại nhận thêm được không ít kinh nghiệm để quản chồng kỹ hơn. Còn các đấng mày râu chắc sẽ phải dè chừng và dặn nhau nhớ thủ tiêu hóa đơn đi hát sau khi về nhà để tránh bị các bà vợ phát hiện lại nổi máu ghen tuông.

HT