(PL&XH) - Khoảng 21 giờ ngày 16/4, một vụ tai nạn do ô tô đâm vào cột điện tại km 5 Quốc lộ 9 (thuộc khu phố 4, phường 4, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) khiến tài xết chết trong lúc đưa đi cấp cứu.

Theo chứng kiến của một số người dân, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe hiệu Ford Laser BKS 74A-00616 do Lê Ngọc Quỳnh (SN 1968, trú xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe chạy trên QL9 Đông Hà lên Lao Bảo. Khi đến địa phận nói trên đã bất ngờ đâm trực diện vào cột điện bên đường. Sau cú đâm bất ngờ này, còi xe ô tô bị kẹt và hú lớn khiến người dân sống ở khu vực này chạy ra xem và ứng cứu.

Hiện trường vụ tai nạn trên

Tuy nhiên, cú va đập quá lớn khiến chiếc xe biến dạng. Lái xe bị kẹt cứng trong xe. Phải mất 30 phút sau, người dân mới đưa người bị nạn (lái xe) ra khỏi xe chuyển đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, nát bét phần thân, cửa kính vỡ. Trên xe dính nhiều vết máu của nạn nhân.

Chiếc xe bị biến dạng sau cú đâm cột điện khiến lái xe chết trong lúc đi cấp cứu

Nguyên nhân ban đâu được xác định là do có thể trời vừa mưa xong, mặt đường còn ướt, lái xe cho xe chạy với tốc độc cao nên đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn này. Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát giao thông TP. Đông Hà có mặt để xử lý vụ tai nạn.

Linh Linh