Một người phụ nữ, được biết đến trong đơn kiện là “Jane Doe”, đã đâm đơn kiện Michael Jackson với cáo buộc cô đã bị Vua pop cưỡng dâm khi mới 12 tuổi và sau đó đã chi cho cô 900.000 USD để giữ im lặng.

Jane Doe còn trình cả một tập các bức thư Jackson viết tay với tuyên bố Vua pop gửi cho cô sau khi đã cưỡng dâm mình.

Lai to cao Michael Jackson cuong dam de doi boi thuong, nhung lan nay la mot phu nu - Anh 1

Michael Jackson từng phải ra tòa với cáo buộc lạm dụng tình dục các bé trai, giờ một phụ nữ tiếp tục đâm đơn kiện với cáo buộc vị Vua pop cưỡng dâm

Trong một bức thư, được viết bằng những nét chữ nguệch ngoạc như trẻ con, Jackson bày tỏ với Jane Doe rằng anh rất yêu cô và phát điên vì cô. Bức thư này cũng có chữ ký Michael hoặc 'MJ’.

“Bức ảnh Valentine của em rất độc đáo và duyên dáng. Anh yêu em rất nhiều. Em khiến anh yêu em nhiều hơn cả những gì anh nói với em. Anh đang phát điên vì em. Với tất cả tình yêu của anh, Michael, ông Vua cờ Monopoly”.

Lai to cao Michael Jackson cuong dam de doi boi thuong, nhung lan nay la mot phu nu - Anh 2

Bức thư Jackson gửi cho cô gái được trình lên tòa cùng đơn kiện

Trong bức thư khác Jackson bày tỏ anh thực sự thích nói chuyện với cô gái và khẳng định dù “em không biết chơi cờ Monopoly nhưng anh vẫn yêu em và nhớ em rất nhiều”.

Trong một bức thư, Jackson đã khẩn nài cô gái hãy tới thăm anh. “Làm ơn hãy đến với anh. Cha mẹ em rất tuyệt vời. Tạm biệt. Anh yêu em rất nhiều. M.J”.

Lai to cao Michael Jackson cuong dam de doi boi thuong, nhung lan nay la mot phu nu - Anh 3

Nét chữ của Jackson nguệch ngoạc như trẻ con

Jane Doe giờ đã là người trưởng thành. Cô tuyên bố, Jackson bắt đầu lạm dụng tình dục cô từ năm 1986, khi cô và mẹ cô là khách tham quan tới thăm dinh thự Hayvenhurst của Vua pop.

Cô kể, Jackson đã mời mẹ con cô vào nhà để thăm khu bày kẹo. Ở đây, Jackson đã lạm dụng tình dục cô. Người phụ nữ này cho biết cô bị Vua pop lạm dụng đến năm 16 tuổi và siêu sao bắt đầu gửi cho cô tiền để cô giữ kín chuyện này.

Lai to cao Michael Jackson cuong dam de doi boi thuong, nhung lan nay la mot phu nu - Anh 4

Trong thư, Jackson khẩn nài cô gái đến với mình

Tấm séc đầu tiên mà Jackson gửi cho cô chỉ trị giá 2.500 USD, nhưng đến năm 1993 là tấm séc trị giá 600.000 USD. Trong hơn 3 năm, từ năm 1993 đến năm 1996, cô nhận được hơn 900.000 USD.

Giờ cô quyết định đâm đơn kiện vì muốn được bồi thường sự đau đớn về cảm xúc và hơn thế nữa.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail