"Brad pitt đã bị tấn công bởi “con rắn độc”, đó là lời tuyên bố của một trong những người bạn lâu năm nhất của nam diễn viên – người đã chia sẻ với tờ Radar trong một bài phỏng vấn độc quyền.

Cheryl Holton đã nói với Radar rằng bà không thể tin được cách Angelina Jolie hành xử kể từ khi đệ đơn ly hôn vào ngày 15/5/9. Người bạn thân 66 tuổi của Brad gặp nam diễn viên lần đầu vào cuối thập niên 80 khi anh tham gia TV show 'Dallas' cùng với con gái của bà - Shalane McCall và nói bà không tin nam diễn viên đã trở thành một con ‘quái vật’ vì bị phản bội.

Holton tin rằng Jolie đã ‘phục kích’ Brad với tin ly hôn. Bà nói: “Cô ta chắc hẳn đã tới gặp luật sư và hỏi cách để có toàn quyền nuôi dưỡng con cái, luật sư đã khuyên cô ta nên ‘chọc tức’ cậu ấy”.

“Cô ta đã thuê một ngôi nhà để sống cùng sáu người con. Cô ta đã chuẩn bị cho vụ việc này một thời gian dài. Đúng là một con rắn độc”.

Lai them loi miet thi Angelina Jolie cua ban than Brad Pitt - Anh 1

Nhân vật của Brad Pitt và con gái Holton đóng vai một cặp đôi yêu nhau trong show 'Dallas'.

Holton bổ sung thêm bà cảm thấy buồn về việc ly hôn đã đánh động giới truyền thông: “Với tôi, cô ta vừa biến mình trở thành bản chất của Hollywood – một con quỷ dối trá đáng ghét và luôn coi mình là trung tâm của thế giới”.

Holton nói với tờ Radar rằng Pitt “không hề gây hại cho người khác. Cậu ấy luôn quan tâm đến bọn trẻ và cậu ấy sẽ luôn là một người cha tốt. Tôi rất chắn chắn về điều đó”.

“Tôi cảm thấy anh ấy là người duy nhất giữ im lặng trong suốt quá trình ly hôn này. Tôi từng thích cả Brad và Angelina, tôi nghĩ họ đều là những diễn viên và con người tuyệt vời. Nhưng cậu ấy không có vấn đề trong việc kiểm soát giận giữ, cậu ấy là một trong những người tốt bụng và đáng kính trọng nhất”.

Holton nói Brad Pitt chỉ mới 23 tuổi khi xuất hiện trên chương trình Dallas – anh từng bị nghi ngờ hẹn hò con gái 15 tuổi của bà khi quay chương trình này cùng nhau. Tuy nhiên, nhân vật của Pitt – Randy – lại là bạn trai của nhận vật Charlie Wade – con gái bà trong chương trình. Anh xuất hiện 4 tập lên sóng vào giữa các năm 1987 và 1988.

Holton nói Pitt luôn tôn trọng và coi bà như một người mẹ. Holton nói rằng dù Pitt từng thừa nhận đã hút cần sa trong quá khứ, nam diễn viên vẫn là một trong số ít người thành công nhưng không sa đọa ở Hollywood. Trong vụ việc xảy ra trên máy bay, nam diễn viên đã tình nguyện đi thử máu, kiểm tra chất cồn và không hề có dấu hiệu anh bị mất kiểm soát.

Holton chia sẻ thêm: “Tôi hy vọng họ sẽ cải thiện mối quan hệ vì bọn trẻ. Ở Hollywood, 12 năm bên nhau giống như chuyện cả đời vậy”.

Mai Vũ