Khoảng 6h sáng 24/11, người dân câu cá xung quanh khu vực hồ Đá trong khu Đô thị ĐHQG TP.HCM (thị xã Dĩ An, Bình Dương) đã phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Lai phat hien thi the o ho Da lang Dai hoc QG TP.HCM - Anh 1

Trong vòng một tháng đã có 4 thi thể được phát hiện ở hồ Đá làng Đại học.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân đang đi đánh bắt cá trong hồ Đá thì phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên mặt nước và đang trong quá trình phân hủy. Ngay sau đó, người dân đã truy hô và báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Nạn nhân được xác định là nam giới, trên người mặc quần ngắn, áo thể thao màu đỏ, xanh.

Trong một diễn biến khác, cách đây 3 ngày, một sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG TP.HCM tên Nguyễn Hữu T. (20 tuổi, quê Đồng Nai) đã rời khỏi nơi ở là KTX ĐHQG TP.HCM và cho đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Sau khi nhận được tin phát hiện thi thể ở hồ Đá, người nhà T. đã tới hiện trường để nhận dạng. Tuy nhiên, do thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy và bốc mùi nặng nên không thể nhận dạng.

Được biết đây là thi thể thứ 4 được phát hiện ở hồ Đá trong vòng một tháng qua.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Linh Hoàng