Ngay khi lời nhắn nhủ “cảm ơn anh” còn chưa “bớt nguội”, Hồ Ngọc Hà lại biết cách khiến người hâm mộ tò mò khi nhắn nhủ người – đàn – ông – bí – mật thôi nhung nhớ với clip “tặng riêng anh”.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tung ra MV "Cả một trời thương nhớ" với sự đầu tư kỹ càng về mặt hình ảnh. Ngay lập tức ca khúc này chiếm được cảm tình của khán giả. Thế nhưng, tin đồn tình ái của cô với nam chính trong MV – Kim Lý mới là điều khiến nhiều người chú ý.

Sau một loạt những nghi vấn không lời giải đáp, trên trang facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà lại đăng tải một đoạn chia sẻ mới.

Lai am tham 'tha thinh', phai chang Ha Ho dang thuc su yeu? - Anh 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người suy nghĩ.

Theo đó cô cho biết mình đang vi vu tại Sidney, Úc. Nhưng điều khiến mọi người chú ý chính là lời gửi gắm đầy ẩn ý của cô cho người – đàn - ông - đặc - biệt: “Có ai nhớ bé thì coi clip đỡ nhớ nè!”.

Câu nói trên khiến cho nhiều người đồn đoán rằng người đẹp không chỉ gửi tới các fan hâm mộ của mình mà còn cả một "người nào đó" đang chiếm giữ trái tim của Hồ Ngọc Hà.

Lai am tham 'tha thinh', phai chang Ha Ho dang thuc su yeu? - Anh 2

Thanh Hằng cũng ngỡ bạn mình đang yêu.

Điều này không phải không có cơ sở. Bởi lẽ trước đó không lâu, nữ ca sĩ cũng đã “thả thính” với dòng trạng thái: "Cảm ơn anh

Trước những tin đồn thả thính, nhiều người lại càng thêm khẳng định ý trung nhân của người đẹp chính là Kim Lý.

Lai am tham 'tha thinh', phai chang Ha Ho dang thuc su yeu? - Anh 3

Nhiều người tin rằng, Hà Hồ đang nhắn nhủ yêu thương với Kim Lý.

Đáp lại, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” giải thích: “Mọi người đúng là quá ‘kinh khủng’ trong việc đúc kết mọi vấn đề. Tôi cho rằng không có lý do gì từ một người xa lạ lại không thể làm bạn. Không chỉ Kim Lý mà cả Vĩnh Thụy hay tất cả bạn diễn trước đây đến hiện tại đều là những đồng nghiệp mà tôi yêu mến”.

P.V (Tổng hợp)