"Tôi nghĩ phụ nữ yêu thật khó. Chúng tôi yêu người đàn ông của mình. Chúng tôi yêu bằng tất cả những gì có thể", Lady Gaga chia sẻ.

Trong chương trình CBS Sunday Morning, Lady Gaga vừa có những trải lòng về cuộc sống cá nhân cũng như mối tình tan vỡ với với nam diễn viên Taylor Kinney, người mà cô vừa hủy hôn vào hè năm nay.

"Tôi nhận thức rất rõ rằng, một khi đã bước vào lĩnh vực này mình sẽ không còn được tự do nữa. Ngay khi tôi bước ra thế giới, nơi tôi thuộc về cũng là nơi của tất cả mọi người. Họ được quyền theo sau tôi, bám theo tôi tới bãi biển. Và tôi không thể gọi cảnh sát hay yêu cầu họ rời đi”, Lady Gaga chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng.

Lady Gaga trai long ve moi tinh tan vo - Anh 1

Lady Gaga có cá tính mạnh mẽ nhưng lại yếu đuối trong tình cảm.

Đặc biệt trong chương trình này, Lady Gaga cũng trải lòng về mối tình 5 năm mới tan vỡ với Kinney.

"Tôi nghĩ phụ nữ yêu thật khó. Chúng tôi yêu người đàn ông của mình. Chúng tôi yêu bằng tất cả những gì có thể. Và đôi khi, tôi không biết liệu người ấy có những phẩm chất mà tôi kỳ vọng hay không. Bạn biết đấy, phụ nữ chúng tôi không cố gắng làm bạn kém nam tính đi. Chúng tôi chỉ muốn bạn yêu chúng tôi sâu sắc, mãnh liệt và trọn vẹn như chúng tôi yêu bạn", Gaga chia sẻ.

Nhìn hình dáng và phong cách thời trang của Lady Gaga, nhiều người tưởng cô là cô gái mạnh mẽ, cá tính trong mọi việc. Nhưng thực tế, trong tình yêu, nữ ca sĩ này lại khá yếu mềm. Cô tỏ ra rất buồn sau khi chia tay với vị hôn phu Taylor Kinney.

Lady Gaga và vị hôn phu Taylor Kinney đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau 5 năm bên nhau hồi tháng 7 vừa qua.

Lady Gaga và Taylor Kinney rất đẹp đôi và họ cũng có tình cảm rất bền đẹp tưởng không có gì tách rời. Vậy nên, khi hai người chia tay, người hâm mộ đã rất bất ngờ.

Mai Anh