Ca sĩ cho rằng Melania Trump "đạo đức giả" khi đề cập tới vấn đề bạo hành trên mạng, trong khi bản thân Donald Trump là một kẻ "chuyên đe dọa người khác".

Lady Gaga goi vo Donald Trump la 'ke dao duc gia' - Anh 1

Lady Gaga tại Nhật (Ảnh: WireImage)

Ngôi sao nhạc pop trả lời Melania Trump trên Twitter: "Cô kêu gọi chống bạo hành là hành vi đạo đức giả. Chồng cô là một trong những kẻ hung hăng nhất mà chúng tôi từng biết".

Ngoài ra, Lady Gaga còn kêu gọi người hâm mộ hãy sát cánh cùng ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. Cô còn đội chiếc mũ có từ "Vote" (Hãy bỏ phiếu), và thay đổi tên trên tài khoản Twitter thành "Vote Hillary" (Bầu Hillary). Gaga là người vận động rất tích cực trên mạng xã hội này, với nhiều dòng thông điệp như "Donald Trump chia rẽ chúng ta bằng ngôn từ xảo trá và sự sợ hãi. Hãy bầu cho biểu tượng đoàn kết Hillary Clinton".

Lady Gaga goi vo Donald Trump la 'ke dao duc gia' - Anh 2

Gaga vận động tranh cử cho Clinton trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó vào thứ 5, Melania đã có bài diễn văn về vấn đề bắt nạt trẻ em và bạo hành trên mạng, đồng thời hứa hẹn sẽ giúp mạng xã hội trở nên an toàn hơn cho lứa tuổi thanh niên nếu trở thành Đệ nhất phu nhân. Ông Trump thường bị chỉ trích và trêu chọc, thậm chí đe dọa khi đăng nhiều tuyên bố gây tranh cãi lên Twitter, đặc biệt là bàn tán về ngoại hình nữ doanh nhân Carly Fiorina.

Trong buổi trò chuyện tại Nhật, ngoài việc quảng bá cho album mới Joanne, Gaga cho biết: "Chúng tôi ủng hộ Hillary vì bà ấy là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí tổng thống. Hơn nữa, để một kẻ mạo danh chính khách thắng cử đúng là một thảm họa".

Mẫn Di (Theo Dailymail)