Một lần nữa giới mộ điệu như chìm đắm vào thế giới thời trang vô cùng đẳng cấp khi xuất hiện ảnh hậu trường ngày đầu tiên của Vietnam International Fashion Week Thu đông 2016.

Dư âm của ngày khai mạc đầu tiên của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 vẫn còn làm giới mộ điệu sững sờ trước những tuyệt tác trong các show diễn của NTK Nguyễn Công Trí, NTK Joe Chia và thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp PNJ. Đây được đánh giá là “phát súng” mở màn mãn nhãn cho một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Hà Nội, các tín đồ thời trang thủ đô đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt đẹp, hoàn mỹ đến từ các NTK trong nước và quốc tế.

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 1

Khoảnh khắc mẫu nữ chờ đến lượt bước ra sàn catwalk

Ngay trong đêm mở màn, hàng loạt ngôi sao Việt hàng đầu như ca sĩ Mỹ Linh, Tóc Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lâm Chi Khanh, MC Phan Anh, hot girl Quỳnh Anh Shyn… đã xuất hiện trên thảm đỏ và làm sáng bừng một góc của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Đặc biệt, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu đã hoàn toàn chinh phục các tín đồ thời trang có mặt tại đêm mở màn với thần thái chuyên nghiệp của một top model.

Ở đêm mở màn, nếu như khán giả như được quay trở lại với 10 năm trước và những nét cổ điển, phảng phất đâu đó hơi thở của các đất nước phương Tây trong show diễn của NTK Nguyễn Công Trí thì NTK có tầm ảnh hưởng châu Á Joe Chia lại đưa sự nam tính với sắc đen huyền thoại nhuốm màu cả khán phòng.

Kết thúc đêm diễn, thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp PNJ đã mang áo dài truyền thống Việt Nam lên sân khấu, truyền đến khán hơi thở của truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 2

3 mẫu thiết kế của NTK Công Trí chuẩn bị ra sàn diễn

Say mê với những bước chân catwalk chuyên nghiệp của các người mẫu hàng đầu, đắm chìm trong âm nhạc và mê mẩn với những thiết kế tuyệt mỹ, một lần nữa, giới mộ điệu thời trang đã không thể cưỡng lại trước những hình ảnh của hậu trường ngày đầu tiên được công bố. Những góc chụp nghệ thuật, những khoảnh khắc lo lắng của ekip, của những người mẫu, của các nhà thiết kế, và cả những giây phút nghỉ ngơi là những điều sẽ còn đọng mãi trong lòng người xem.

Để có một show diễn hoành tráng và mãn nhãn, cả ekip của Vietnam International Fashion Week đã phải làm việc không ngừng nghỉ. Ở đằng sau hậu trường là hàng nghìn những câu chuyện khác nhau, là những giây phút mệt mỏi, căng thẳng nhưng tràn đầy nhiệt huyết và lòng đam mê để cùng nhau tạo nên một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 thành công.

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 3

Các người mẫu ở hậu trường

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 4

Tinh thần làm việc của ê-kip chương trình

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 5

Tập trung trước giờ diễn

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 6

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 7

Tranh thủ trò chuyện và ăn nhẹ sau giờ làm việc căng thẳng

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 8

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 9

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 10

Lac vao 'mien dat' thoi trang mang ten Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 11

Nụ cười hạnh phúc

Tóc Tiên vô cùng quyến rũ ở hậu trường. Cô là người mở màn cho show diễn của thương hiệu PNJ

Đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ làm người mẫu đặc biệt, mở màn cho show diễn tại Tuần lễ thời trang

Phần trình diễn của Tóc Tiên đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội từ ngày 02/11 đến 06/11.

Photo: Ted Nguyễn Phương Thảo

Hà Thu