Chiếc váy được kết từ 3.000 bông hoa giấy là ý tưởng độc đáo của tập thể lớp 12A2, trường THPT Lê Lợi trong cuộc thi "Chung tay bảo vệ môi trường".

La voi chiec vay duoc ket tu 3.000 bong hoa giay - Anh 1

Chiếc váy được kết từ 3.000 bông hoa giấy là ý tưởng độc đáo của học sinh lớp 12A2 Trường THPT Lê Lợi

Sáng 11/10, trên mạng xã hội facebook lan truyền chiếc váy được “thiết kế” khá tỉ mỉ, lót bên trong một lớp ni-lông mỏng, bao quanh bên ngoài là 3.000 bông hoa được xếp từ giấy trắng, cài xen lẫn nhau kín mít. Nhìn từ xa, khó có thể đoán đây là chiếc váy được làm từ hoa giấy, bởi trông nó lộng lẫy như một chiếc váy cưới thực thụ.

Theo đó, chiếc váy với 3.000 bông hoa được xếp từ giấy trắng là ý tưởng độc đáo, khác lạ của tập thể 12A2, trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ (Nghệ An), trong cuộc thi “Chung tay bảo vệ môi trường”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên của trường THPT Lê Lợi, là cơ hội cho học sinh trong trường thỏa sức sáng tạo, để tạo ra nhiều sản phẩm bắt mắt.

Theo bạn Chế Thị Lâm Oanh, thành viên của lớp 12A2 vinh dự khoác trên mình bộ váy để dự thi trong buổi ngoại khóa cho hay, để hoàn thành chiếc váy tập thể lớp phải mất 3 ngày để hoàn thiện, từ việc mua giấy đến khâu hoàn thành sản phẩm. Tập thế 12A2 đã mua giấy trắng, cắt và xếp khéo léo thành những bông hoa, sau đó các thành viên tận tay tỉ mỉ kết thành một chiếc váy trắng tinh. Chiếc váy này được “thiết kế” hoàn chỉnh chỉ với 200.000 đồng tiền mua giấy.

Được biết, cuối năm 2015, nữ sinh Chế Thị Lâm Oanh từng giành giải nhất trong cuộc thi “Người đẹp quê choa”. Đến tháng 4/2016, Lâm Oanh tiếp tục đạt giải 3 trong cuộc thi Nét đẹp dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An lần thứ 4.

Sau đây là một số hình ảnh về chiếc váy được kết từ 3.000 bông hoa giấy:

La voi chiec vay duoc ket tu 3.000 bong hoa giay - Anh 2

Chiếc váy độc đáo với nhiều chi tiết tỉ mỉ

La voi chiec vay duoc ket tu 3.000 bong hoa giay - Anh 3

Chế Thị Lâm Oanh được vinh dự khoác lên chiếc váy kết từ 3.000 bông hoa giấy, chụp ảnh cùng bạn bè

La voi chiec vay duoc ket tu 3.000 bong hoa giay - Anh 4

Chiếc váy kết từ 3.000 bông hoa, nhìn đẹp, tỉ mỉ và đầy sáng tạo

Thủy Tiên